Home » Tải game offline »tải game cut the rope 2 cho điện thoại miễn phí

Bạn co đơn trong chính ngôi nhà của bạn? Đừng lo đã có game cut the rope 2 làm bạn với bạn. Một sinh vật cực kỳ dễ thương đang chờ bạn nuôi dưỡng, nó rất háu ăn. bạn dám chắc sẽ nuôi nổi nó?Giới thiệu:

Game cut the rope 2 là game vốn đã rất nổi tiếng trên thế giới với đồ họ, âm thanh, gameplay dễ thương cực kỳ. Nhìn đơn giản nhưng kỳ thực không phải vậy. Cách chơi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi ở bạn tính khéo léo, kiên trì, nhanh nhẹn và thêm chút thủ thuật trong việc tính toán sao cho vừa ăn được ngôi sao mà khi cắt hết dây ( nhiệm vụ của game)

tai-game-cut-the-rope2

Quên nói về nội dung 😀 Game cut the rope 2 cho android java có cốt truyện như sau: một ngyaf đpẹ trời, một ai đó đã để chiếc hộp nhỏ trước nhà bạn, trong hộp có một sinh vật háu ăn màu xanh có tên là Om Nom, nó há mỏ chờ bạn cho những viên kẹo, và nhiệm vụ của bạn như đã nói ở trên.

tai-game-cut-the-rope2

Cách chơi game cut te rope 2 cho điện thoại:

Bạn sẽ phải tìm mọi cách sao cho viên kẹo treo lơ lửng ở sợi dây rơi trúng vào miệng của Om Nom là thành công. Và đừng quên “ăn” hết các ngôi sao nằm rải rác cũng như phá vỡ bong bóng trong quá trình di chuyển viên kẹo, làm được như vậy điểm số của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Để có thể chơi trò này, bạn sẽ dùng ngón tay chạm nhẹ trên màn hình để cắt dây đang giữ viên kẹo

Rất dễ thương phải không nào, hãy tai game cut the rope về điện thoại nhé!

Link tải game:SEO GG:cut the pore cho java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.