Home » Game Online »Tải Game Cửu Âm Chân Kinh 2 – Tân Sinh Kiếm Hiệp

Game cửu âm chân kinh vốn được cộng đồng game thủ yêu thích, mặc dù sự ưa chuộng của cộng đồng còn rất lớn nhưng GOSU đã quyết định cho ra phiên bản CACK 2 với những thay đổi lớn cả về nội dung và hình thức với khẩu hiệu Tân Sinh Kiếm Hiệp chắc chắn sẽ tạo ra một game kiếm hiệp hoàn toàn mới và hấp dẫn, thu hút được nhiều người chơi hơn nữa.tai-game-cuu-am-chan-kinh

Giới thiệu:

Game cửu âm chân kinh 2 có khá nhiều những nét mới nếu không muốn nói là làm mới hoàn toàn từ nội dung đến hình thức. Game có đồ họa vốn đã được thiết kế đẹp mắt nay còn thêm các hiệu ứng về thời tiết như mưa, tuyết, gió, bão, sáng sớm, bình minh…Những hiệu ứng này ắt hẳn sẽ tạo nên sự kích thích cho người chơi. Ngoài những thay đổi này thì game còn có những thay đổi đáng kể dưới đây.

tai-game-cuu-am-chan-kinh

Về cốt truyện thì game cửu âm chân kinh 2 cũng đã rút ngắn cốt truyện sao cho các game thủ có thể dễ dàng nắm bắt hết trong thời gian ngắn nhất (điều này GOSU làm khá tốt bởi các game thủ đã thân phiền cốt truyện game quá dài trong game CACK vừa rồi) Ngoài ra thì nhân vật trong game cũng được cải biến đãng kể, những kỹ năng tuyệt kỹ được khai triển một cách khá tinh tế và hoàn mỹ.

tai-game-cuu-am-chan-kinh

Tính năng game cửu âm chân kinh 2:

– Game có đồ họa phải nói là tuyệt vời

– Cốt truyện được tinh gainr nhưng không làm giản đi phần hấp dẫn trong game

– game có lối chơi khá tự do, không phân cấp độ, điều này tạo nên một cộng đồng game khá công bằng và thú vị.

– Âm thanh mang phong cách kiếm hiệp và cổ trang, lúc du dương, lúc trầm bổng, khi dồn dập trong các trận chiến.

CACK 2 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố chân thiện mỹ tạo nên một tổng thể game hấp dẫn và khó thể bỏ qua, nhanh tay tai game cuu am chan kinh 2 về điện thoại và trrai nghiệm ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:Cuu am chan kinh java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.