Home » Game Online »Tải game đá bóng Huyền Thoại Sân Cỏ cho điện thoại

Tải game đá bóng Huyền Thoại Sân Cỏ cho điện thoại

– Tên game : game đá bóng huyền thoại sân cỏ
– Post game bởi : kenhgame.edu.vn ngày 13 / 06 / 2014
– Thể loại : game đá bóng đỉnh cao cho điện thoại
– Giới thiệu nội dung game đá bóng Huyền thoại sân cỏ :
tải game đá bóng huyền thoại sân cỏ
Game đá bóng huyền thoại sân cỏ được thiết kế sắc nét, sử dụng công nghệ cao tối ưu hóa game để đáp ứng game trên các dòng điện thoại java , android và iphone.
– Khi chơi game đá bóng huyền thoại sân cỏ bạn không chỉ đơn thuần nhập vai một người dẫn dắt đội bóng ở các trận đấu mà còn thể hiện tài quản lý của mình thông qua việc huấn luyện các cầu thủ của mình suốt mùa giải world cúp 2014 đang làm điên đảo fan hâm mộ trên thế giới.
– Bạn sẽ phải quản lý thật tốt sân vận động , đội hình, mua bán thức ăn, chăn nuôi rau củ quả để cung cấp cho đội bóng, ngoài ra, bạn còn có thể mua bất kỳ cầu thủ nào cho đội hình của mình.
+ Một số tính năng trong game đá bóng Huyền thoại sân cỏ :
– Người chơi phải vượt qua 1300 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trong suốt thời gian cầm quân ở 5 châu lục và 10 giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đang chờ đội bóng của bạn.
– Hệ thống thi đấu phong phú : tiêu diệt boss trùm trong game, vượt qua cửa ải của nhà phát hành game, thi đấu cá cược online.
– Hệ thống cầu thủ : Có một hệ thống toàn diện cho các cầu thủ như chỉ số công, thủ, thể kỹ; trang bị đồ, cường hóa, tăng level, tăng sao, trả lương, hồi phục sức khỏe, và hệ thống nghề. Ngoài đá bóng bàn có thể để cầu thủ đi tham gia làm công nhân, bác sỹ, làm vườn.
tải game huyền thoại sân cỏ
– Đội hình: Game có nhiều Đội hình chiến thuật khác nhau đòi hỏi bạn phải khéo léo khi sử dụng sao cho phù hợp với các danh thủ mình đang có để đạt được hiệu quả cao nhất.
– Cửa hàng và Hệ thống buôn bán: Huyền Thoại Sân Cỏ hỗ trợ bạn đầy đủ giao dịch từ buôn bán cầu thủ tới trang bị đồ cho đến ngay cả buôn bán nhu yếu phẩm như nông sản.
– Bộ Sưu Tập: Bộ Sưu Tập phong phú với 3 loại cấp độ sưu tập khác nhau, bạn cần vượt qua những trận tranh hùng nảy lửa để có thể nhận được các nguyên liệu quý hiếm từ đối phương và hoàn thành bộ sưu tập của mình.
– Xây dựng Sân Vận Động: Là nơi bạn trổ tài năng quản lý của mình, bằng việc đầu tư xây dựng các công trình, chăn nuôi, trồng trọt, tuyển mộ nhân công để mang lại tiềm năng tốt nhất cho đội bóng.
– Với hàng trăm cầu thủ cùng hàng ngàn sự kiện diễn ra trong suốt quá trình chơi game để tạo cảm hứng tốt nhất cho người chơi cùng những hứa hen hấp dẫn từ mùa giải đang chời đội hình của bạn.
Tải game đá bóng Huyền thoại sân cỏ về máy và thể hiện mình là một người yêu bóng đá và thể hiện tài năng trí óc mình cho tình yêu bóng đá nào.

download game đá bóng huyền thoại về máySEO GG:tai game huyen thoai san co ggo

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.