Home » Tải game offline »Tải game Đại Chiến Chó Mèo

Chào mừng các bạn đến với game Đại Chiến Chó Mèo – một game cực kỳ vui nhộn và đáng yêu. Người ta thường nói “như chó với mèo” chẳng phải là để khen chúng thân thiết chi đâu mà nói về sự khắc tính và hay tranh giành đánh nhau giữa chúng. Nhưng đâu rồi sẽ lại vào đấy thôi, Tom vs Jerrry mà còn ôm nhau ngủ được thì chó với mèo chắc cũng nghịch đã rồi lại thân thôi.tải game đại chiến chó mèo

1. Giới thiệu Game Đại Chiến Chó Mèo:

Được thiết kế đồ họa lộng lẫy cùng cách chơi thú vị, game dai chien cho meo nắm được cảm tình của người chơi nhờ nắm bắt được tâm lý game thủ. Game mang tính giải trí cao cho người chơi không phân biệt lứa tuổi, gameplay nhẹ nhàng âm thanh dễ chịu, tất cả tạo nên một game khá thành công mỹ mãn.

tải game đại chiến chó mèo

Tham gia vào game Đại Chiến Chó Mèo bạn sẽ chọn 1 trong 2 nhân vật là Lulu và lyLy, chắc hẳn bạn đã biết nhân vật nào là chó và đâu là mèo rồi nhỉ (Lulu là Chó, LyLy là mèo) và cuộc chiến này sẽ được tài trợ bơi các vũ khí từ hạng nặng đến hạng nhẹ. Như vậy cuộc chiến chó mèo đã có thể diễn ra một cách quy mô hoành tráng rồi phải không nào, vượt qua mỗi màn bạn sẽ có những map khác nhau để chiến.

tải game đại chiến chó mèo

2. Tính năng trong game Đại Chiến Chó Mèo:

– Tạo hình chó mèo đáng yêu, đồ họa 2D nhưng bù lại phong cảnh tưới sáng
– Có nhiều địa hình để bạn chơi đó là cánh đồng hoặc cũng có thể là sa mạc
– Vũ khí cũng rất thú vị, đơn giản có thể là xương heo, xương cá để ném, sau đến súng lục đại bác bom bi…
-Sự kết hợp của âm thanh cũng khá hài hòa
-…
Nhanh tay tai game dai chien cho meo về cho dế cưng của bạn nhé!

3. Link tải game:SEO GG:tai game dai chien cho meo,Tai game cho meo dai chiên,Tai game đai chiên chó meo,tai dai chien cho meo,Tai game cho meo đai chien,tai game cho meo,tai cho meo dai chien,tai game dai chien cho meo cho java,Tai đai chien cho meo,Tải game cuộc chiến chó mèo

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,100 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.