Home » Game Online »Tải game Đại Chiến Thiên Hà cho android iphone

Đại Chiến Thiên Hà là một cuộc đại chiến của con người tranh giành thiên hà khác với những đối tượng khác nhằm có được chỗ cư ngụ an toàn cho loài người khi mà Trái Đất đứng trước bờ diệt vong. Game là một bài học, cũng như một lời cảnh tỉnh về vấn đề môi trường và khí hậu con người đang ra gây ra. Cuộc chiến sẽ đi về đâu, hãy cùng kenhgame tìm hiểu nhé!tai-game-thien-ha-dai-chien

Giới thiệu:

Bối cảnh game dai chien thien ha được lấy vào năm 2112 (cách đây gần 100 năm sau) khi mà Trái Đất ngày càng ô nhiễm nặng nề, biển nuốt hết đất liền, mật đố dân số ngày càng đông. Không còn cách nào khác, con người phải đi tìm một miền đất hứa khác. Và nơi đây cuộc chiến giữa các thế lực là Dị Nhân, Con Người và Robot đã xảy ra. Một cuộc chiến đã xảy ra, bằng các phương án mang tính chiến thuật của mình liệu con người có giành chiến thắng.

tai-game-thien-ha-dai-chien

Trong game thiên hà đại chiến bạn sẽ được làm thủ lĩnh một liên minh, đánh xây thành phố của rieeng bạn, tuyển binh, huấn luyện và đem quân đi đánh chiếm các liên minh khác, Lối chơi trong game không có một ranh giới nào. Lưu ý, hãy xây dựng một thành phố vững mạnh và giàu có trước khi đem quân đi đánh liên minh khác nhé! game có các chế độ chơi là online, singer, Multiplayer và Endless.

tai-game-thien-ha-dai-chien

Tính năng game đại chiến thiên hà:

– Mỗi lần chơi trong vòng 30 phút, mỗi ngày không giới hạn số lần chơi của bạn

– Chiến tranh bang hội kịch tính, hấp dẫn

– Với một kịch bản chiến tranh bài bản tạo nên tính kịch tính cao trong game.

– Đồ họa với tạo hình nhân vật hấp dẫn.

Tải game đại chiến thiên hà và cảm nhận công lý theo cách của bạn nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.