Home » Game Online »Tải game đại chiến zombie cho java android iphone

Bạn đã từng chới các game chiến lược như clash of clans, clash of king? hãy tiến thêm một bước nữa để tai game dai chien zombie về điện thoại và trải nghiệm. Game cũng có lối chơi chiến lược thủ thành, đánh chiếm tài nguyên song hấp dẫn hơn nhờ tính kinh dị khi có thêm một đối thủ nữa là đội quân zombie.Giới thiệu game:

NHư đã nói ở trên, cũng giống như các game chiến thuật xây thành khác, đến với game zombie đại chiến bạn sẽ phải xây dựng một thành phố hùng mạnh với thành quách. Ban đầu bạn sẽ chỉ được cung cấp 1 thợ xây, hãy dùng nguồn lực cơ bản này để xây thành đắp lũy, khai thác tài nguyên, phát triển quân đội của bạn.

tai-game-Zombie-Dai-Chien

Hãy sắp xếp các tòa nhà để thành phố của bạn trở nên đẹp mắt và chống lại đội quân zombie cũng như những người hàng xóm sang đánh cắp tài nguyên. Trong game zombie dai chien bạn phải chiêu mộ binh lính, bài binh bố trận, training để có được đội quân tinh nhuệ nhất.

Đừng quên giao nhiệm vụ cho các kỹ sư đi tìm nguồn nước và vàng cho thành phố của bạn. Vì đây là 2 giá trị trong game dai chien zombie bạn có thể dùng để nâng cấp nhà cửa, xây dựng thành trì, mua binh lính. Bạn cũng có thể rình rập để cướp bóc tài nguyên của người khác cho thành phố của bạn.

tai-game-Zombie-Dai-Chien

Tính năng game zombie đại chiến:

– Game chiến thuật thủ thành với nội dung hấp dẫn
– Giao diện thành phố sống động tươi tắn
– Mỗi đợt zombie tấn công màu sắc sẽ trở nên u ám
PvP đấu với người chơi khác
PvE đấu với zombie
– Có thể thành lập liên minh giống clans trong COC
-…

tai game dai chien zombie là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn đam mê thể loại game chiến thuật này!

Link tải game:SEO GG:TAI GAME DAI CHIEN ZOMBIE,dai chien zombie,Tai game dai chien zombie cho java,Games danh zombie cho java,game dai chien zombie danh cho java,Game cuoc chien zombi cho java,Tai game goku đai chiên cho java,tai game zombile doi thuong ve java,Tai thien su dai chien zombie cho va,Tải đại chiến zombie 2 cho java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.