Home » Game Online »Tải game đại hải trình cho android iphone

Game đại hải trình được CGO mua về Việt hóa và phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 8 năm 2014 tạo được một làn sóng mới về tựa game cướp biển hấp dẫn này. Đa dạng về phong cách nhân vật cũng như về đồ họa game được đông đảo người chơi lựa chọn tạo nên một cộng đồng cướp biển rộng lớn.tai-game-dai-hai-trinh

Giới thiệu game:

Đại hải trình có đề tài hấp dẫn về cướp biển vùng caribe nổi tiếng, nơi những thương gia hàng hải sợ phải đi qua. Game là một thế giới thực với hàng loạt các con tàu cướp biển được chỉ huy bởi những vị thuyền trưởng tài năng. Được xây dựng chú trọng vào tính năng PvP là chủ yếu, các cướp biển tha hồ tung hoành chinh chiến lẫn nhau.

tai-game-dai-hai-trinhv

Tham gia vào game đại hải trình người chơi sẽ làm chủ 3 con tàu chiến, nhiệm vụ của bạn là phải tuyển thuyền trưởng cho những chiến hạ của mình. Mỗi thuyền trưởng có những đặc tính và chỉ số chiến đấu riêng va được phân cấp theo số sao. Hệ thống sẽ tự động đánh, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình chiến đấu tối ưu cho quân mình.

Ngoài chiến đấu trực tiếp trong game đại hải trình người chơi có thể tạo thành những liên minh, cung nhau đánh phụ bản, chiến đấu để cướp tài nguyên của người khác. Một liên minh để chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn tự tin hơn rong những cuộc chiến đẫm máu giữa biển khơi.

tai-game-dai-hai-trinh

Tính năng game đại hải trình:

– Nhân vật đa dạng và có những thuyền trưởng nổi tiếng như Jack, Davy, Jone

– Hệ thống boss thế giới mạnh

– Thương hạm và chiến hạm đa dnagj, phong phú

– Nâng cấp chiến hạm với những loại vũ khí tối tân

– Có đến 14b loại chiến hạm cho bạn lựa chọn

– Phần thưởng trong các đấu trường khốc liệt giúp sự phấn đấu mỗi ngày

– 3 lớp nhân vật chính để lựa chọn là Minh triều, hải quân Anh và cướp biển caribe

-…

Tải game đại hải trình vê điện thoại và trải nghiệm ngay những tính năng thú vị trong game ngay hôm nay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.