Home » Game Online »Tải game Đại Minh Chủ 1.7 – Game kiếm hiệp của người Việt

Hôm nay kenhgame.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game kiếm hiệp do chính người  Việt tạo ra, 100% “made in Việt Nam” – game đại minh chủ 1.7 . Lấy 1 đề tài không mới, game chịu khá nhiều tai tiếng khi cho rằng đây là game nhái những game cùng thể loại của Trung Hoa. Trải qua khá nhiều sóng giớ, game đã tự khẳng định bản thân mình đối với thị trường nội địa khó tính.tai-game-dai-minh-chu

Giới thiệu:

Phải nói là khá tự hòa khi được giới thiệu một tựa game kiếm hiệp thuần Việt như Đại Minh Chủ 1.7 . Game có cốt truyện và hệ thống nhân vật bắt gặp đâu đó trong những tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long. Tuy nhiên, dưới con mắt của người Việt và được thể hiện qua từng nét vẽ thì game lại mang một cá tính mới, hấp dẫn hơn và toàn diện hơn.

tai-game-dai-minh-chu

Tham gia vào game đại minh chủ 1.7 bạn sẽ được thành lập một môn phái riêng, các vị anh hùng trong những tiểu thuyết võ hiệp quen thuộc hay các game kiếm hiệp trước đều là đệ tử của bạn. Những bí quyết võ công, những tuyệt học thất truyền rồi sẽ về tay ai? Đó chính là mục tiêu của tất cả các ôn phái trong giang hồ và bạn cũng không phải là ngoại lệ.

tai-game-dai-minh-chu

Tính năng game đại minh chủ 1.7

– Thu phục quần hùng, thu nạp những vị anh hùng xuất chúng làm đệ tử

– Tham gia vào một liên mình để đấnh những trận đánh lớn

– Những tuyệt thế võ công được khai triển một cách đẹp mắt

– Nhận được nhiều vật phẩm và phần thưởng có giá trị khi vượt qua các ải khó khăn như thập bát đồng môn trận của Thiếu lâm tự.

-…

Còn nhiều tính năng khác trong game khá hấp dẫn những để kích thích người chơi thì các bạn nên tai game dai minh chu về điện thoại và cảm nhận thêm nhé, game có hướng dẫn khá chi tiết và rõ ràng.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.