Home » Game Online »Tải game đại náo thiên cung -phiên bản tây du mới

Game Đại náo thiên cung là một game có cốt truyện không mấy xa lạ với những ai đã từng xem tuyệt phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Tuy cốt truyện và nhân vật khá thân thuộc nhưng lại không hề nhàm chán, các tình tiết trong game được dựng một cách tỷ mỹ, hấp dẫn dẫn dắt nguwoif chơi đến với những khung trời mới, những trận đấu nảy lửa đến nghẹt thở hoặc cũng có khi đối ẩm cùng nhau ở chốn thần tiên.tai-game-dai-nao-thien-cung

Giới thiệu game:

81 kiếp nạn được game Đại náo thiên cung chuyển tải hết sức chi tiết. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng với những lớp nhân vật là Thiên Binh, Thiên tướng, Thần Tiên, Yêu ma. Việc thỉnh chân kinh trở nên khó khăn hơn với những yêu quái tứ phương những chắc chắn se không làm bạn chùng bước phải không nào?

tai-game-dai-nao-thien-cung

Tham gia vào game DNTC bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật đó là: Tề Thiên Đại Thánh, Ngọc Hoàng Đại Đế và Cửu Thiên Hoàng Nữ. Người chơi có thể tạo thành đội hình gồm 6 nhân vật tùy cấp độ. Trận hình game được sắp xếp dựa trên 3 hệ tướng là Chiến, Pháp và Ngự có mối quan hệ tướng khắc với nhau.

Mỗi thần binh thiên tướng trong game dai nao thien cung được chia làm 5 cấp  (theo số sao từ 1 đến 5) mỗi tướng sẽ có 3 thuộc tính cơ bản là Cơ bản, Thiên Phú và Nộ Khí (nộ khí sẽ tạo ra ưu thế bất ngờ trong mỗi trận đánh). Game có hệ thống trang bị đ dạng, nếu được trang bị đúng thì các chỉ số của nhân vật sẽ được tăng lên.

tai-game-dai-nao-thien-cung

Tính năng game đại náo thiên cung:

– Nhân vật được thổi hồn như thật với trang phục hợp lý

– Ngoại hình và phong thái các tướng sẽ được thay đổi khi được trang bị, nâng cấp

– Tính năng Duyên phận sẽ kết nối các nhân vật với nhau thông qua các quan hệ sư đồ, vợ chồng, huynh đệ…

– Hệ thống vũ khí đa dạng, phù hợp với từng nhân vật

– Đồ họa đẹp đến từng chi tiết

-…

và còn khá nhiều những tình năng khác chờ bạn khám phá như vòng quay may mắn, đấu tiên ma, tiên nữ tán hoa… hãy tự mình kiểm nghiệm bằng cách tai game dai nao thien cung về điện thoại và chơi thử nhé!

Link tải game:SEO GG:tải game tây du ký đại náo thiên cung,Tai game tay du ky dai nao thien cung,Tai game tay du ki dai nao thien cung,Đai nao thien cung tay du ky wapvippro

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.