Home » Game Online »Tải game Đại tướng cho android iphone

Tam Quốc phân tranh là thời kỳ hỗn chiến được các tiểu thuyết gia, sử gia nổi tiếng làm đề tài nghiên cứu và nay được các nhà sản xuất game đưa vào game dai tuong một cách độc đáo và hấp dẫn. Tham gia vào game như trải nghiệm một thời kỳ lịch sử hào hùng thời bấy giờ.Giới thiệu game:

Là một thể loại game chiến thuật thẻ tướng, game đại tướng mang đến cho người chơi những trận đánh khốc liệt với sự tham gia của các tướng giỏi thời bầy giờ như Lưu Bị, Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du… Người chơi sẽ được dùng các nhân vật anh hùng này thông qua thẻ tướng àm mình có được để thể hiện tài năng thao lược của mình.

tai-game-dai-tuong

Tai game dai tuong về điện thoại, lựa chọn 1 trong 3 nước là Ngụy, Thục, NGô. Với hệ thống thẻ bài đa dạng đòi hỏi bạn phải tư duy trong quá trình lựa chọn, các thẻ tướng được chia làm 7 loai có sự tương quan tướng khắc lẫn nhau, khác nhau về tính năng vật lý, skill, lượng hp…

Trong game đại tướng bạn chỉ cần chọn tướng và đối thủ thì sẽ được auto đánh, mỗi trận bạn phải sử dụng 6 thẻ bài tương ứng trong đó có 5 thẻ bài của mình và 1 thẻ bài của bằng hữu. Chiến thắng bạn sẽ giành được vật phẩm tương ứng cũng như các tướng mà bạn bắt được

tai-game-dai-tuong

Tính năng game đại tướng:

– Đồ họa 2 D xong trông khá dễ chịu
– Tạo hình nhân vật mang phong cách chibi
– Tính năng thẻ tướng khá đa dạng với hàng trăm thẻ bài
– Có thể tăng cấp, cải tiến, học kỹ năng mới cho các tướng
– Giao diện đưn giản, hướng dẫn cụ thể
– Mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp
-…

Việc điều binh khiển tướng trong game dai tuong khá hấp dẫn và thu hút người chơi. Mặc dù game được thiết kế đơn giản nhưng nội dung và gameplay khá chất tạo cảm giác thích thú.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 856 views
Tank Battles- 705 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.