Home » Tải game offline »Tải game Đập Chuột Chũi

Bạn muốn giải trí bằng một trò chơi không phải nghĩ ngợi nhiều, hãy tải game đập chuột chũi về điện thoại để chơi những lúc rảnh rỗi, xõa hết nối bực dọc của mình vào những chú chuột đáng ghét đang chạy lung tung trong “nhà” bạn nhé! Không đòi hỏi phải có trí tuệ siêu phàm hay gameplay phức tạp, game đập chuột được nhiều người lựa chọn cho cả con trẻ chơi vì game có hình ảnh trong sáng và thú vị bắt mắt.Tải game Đập Chuột

Giới thiệu game Đập Chuột Chũi:

Sau khi tải game Đập Chuột về điện thoại bạn đã có thể mở game và chơi một cách dễ dàng, đối với game màn hình cảm ứng thì bạn có thể đập tung màn hình mà không cần hướng dẫn gì thêm nhỉ? Đối với dòng máy Java bàn phím thì bạn cần phải nhanh nhạy hơn trong thao tác di chuyển một tý bởi những bất lợi khi bấm phím thật. Sử dụng các phím lên xuống phải trái hoặc 2-4-6-8 để di chuyển ngang dọc, sử dụng phím OK hoặc phím số 5 để đập.

Tải game Đập Chuột

Với mỗi con chuột đập được trong game Đập chuột chũi bạn sẽ có một số điểm tương ứng, nhưng để có thể ghi được điểm cao bạn phải nhanh ay lẹ mắt 1 tý, những con chuột sẽ di chuyển ngày càng nhanh và đông đúc, đừng để chúng chén hết phomat của bạn. Chiến đấu với lũ chuột này bạn không cần phải nương tay đâu nhé, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự phiền phức của chúng trong quá trình chơi ngay thôi.
Tham khảo thêm: game Đập thú

Tải game Đập Chuột

Đặc sắc trong game Đập Chuột Chũi:

Là một game đơn giản những game Đập chuột chũi cũng có khả năng gây nghiện đối với các bạn nhỏ bởi hình ảnh đáng yêu trong sáng của mình, tôi đã thử với bọn trẻ và biết điều đó, các bố mẹ nên hạn chế nhé! Quay trở lại với cách chơi game Đập Chuột, ngoài phải đập nhanh những con chuột bạn còn phải tránh đập phải những con nhím có bộ lông hung dữ và cứng cáp để bị đau tay và game over nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:SEO GG:tai game dap chuot cho java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.