Home » Tải game offline »Tải Game Đập Thú – Game Giải Trí vui nhộn

Bạn đang stress, bạn đang bực bội? Những lúc như thế này bạn thường làm gì? Tôi sẽ phóng qua siêu thị cạnh nhà chơi game đập thú để trút bỏ mọi bực dọc và trở về với tâm trạng thỏa mái hơn. Nhưng đó là ngày hôm qua thôi, hôm nay thì đã có game đập thú phiên bản dành cho điện thoại rồi nhé. Không cần phải tốc tiền để thỉa mãn cơn giận.Giới thiệu game:

Game đập thú là một game kinh điển quá quen thuộc đến nỗi chẳng muốn giới thiệu thêm vì sợ bị nói thừa, có mà lỡ có ai đó chưa từng chơi thì sao. Thôi thì mình cứ giới thiệu sơ qua cách chơi và luật chơi vậy, còn cốt truyện thì chẳng cần biết làm gì đâu  nhỉ?

tai-game-dap-thu

Về cách chơi: tai game dap thu cho điện thoại về cài đặt thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện 9 cái lỗ (nguyên nhân có 9 cái là để các bạn có thể dùng điện thoại bàn phím). từ các lỗ đó sẽ xuất hiện các loại thú cho bạn đập, đối với máy có phím thì hãy bấm các con số tương ứng với số thứ tự các lỗ, còn đối với điện thoại cảm ứng thì tha hồ đập nát màn hình nhé!

tai-game-dap-thu

Về luật chơi game đập thú crack: các con thú sẽ xuất hiện ở các lỗ một cách nhanh chóng với tốc độ nhanh, bạn phải nhanh tay đập thú nhưng phải chú ý chừa chú thỏ trắng ra. Đập trúng các con thú sẽ được cộng điểm theo tốc độ, còn đập trúng thỏ trắng sẽ bị trừ điểm nhé!

Túm lại là game có tính giải trí cực cao và gameplay dễ dàng chơi với mọi lứa tuổi, có game dap thu ngại gì stress 😛

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,868 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.