Home » Tải game offline »Tải Game Đẩy Hộp – Game trí tuệ miễn phí cho java android

Một trò chơi thử thách trí tuệ và tính logic của bạn đây – game đẩy hộp cho điện thoại hiện đang hot nhất hiện nay thay vì game xếp hình đơn giản ngày xưa, bởi vì game có nhiều màn chơi với nhiều thử thách haaprs dẫn hơn nhiều. Cùng khám phá nhé.tai-game-day-hop

Giới thiệu:

Tham gia chơi game đẩy hộp trí tuệ bạn sẽ được thử tài tư duy của mình và bị cuốn hút vào trong những màn game vô cùng độc đáo và thú vị. Có rất nhiều màn game cho bạn chinh phục và khám phá, mỗi một màn chơi chiến thắng bạn sẽ được trao tặng một danh hiệu, mỗi một level thì mức độ khó tăng dần.

tai-game-day-hop

Bằng trí tuệ của mình, bạn hãy lấy chiếcx chìa khóa ở mỗi màn để vượt qua cánh cửa thần kỳ đến với những thử thách mới nhé. Lưu ý là độ khó của game đẩy hộp cho android java ngày càng tăng dẫn đấy nhé!

tai-game-day-hoptai-game-day-hop

Game đẩy hộp cho di động này có dạng bảng ô vuông. Và nó có một số khối vuông được đẩy đến đích. Bạn phải đẩy từng khối vuông một, và không thể kéo, cũng như không thể đẩy một dãy hai hay nhiều khối, phải làm đúng theo trình tự đã đặt ra mới được.

tai-game-day-hop

Tham gia ngay để có những phút giây toẹt vời và cân não nhá.

Link tải game đẩy hộp:SEO GG:tai game day hop,tai game day thung,tai game day hop cho java,Game đây hop java,game day hop,Tai game đây thung,Tai game đay hôp java,tải game sokoban cho java,Tai game day hop cho nokia,Tải game đẩy hộp cho java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 2,534 views
Word Search- 709 views
Taps to Riches- 683 views
Ninja Chipmunk- 1,641 views
Solitaire Spider- 575 views
Gravity Guy 2- 849 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.