Home » Tải game offline »Tải game Despicable Me cho android iOS miễn phí

Game Despicable Me là một thể loại game vui nhộn với những mini game thú vị, là một game hoàn toàn miễn phí dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Game đã làm nổi lên bởi những chú Minion với những hành động ngộ nghĩnh đáng yêu.tai-game-Despicable-Me

Giới thiệu game:

Game Despicable Me để tải nghiệm những khoảnh khắc buồn cười đến xấu hổ của những chú Minion, băng qua những cánh đồng, đến với hang ổ bọn khủng bố, thực hiện những nhiệm vụ thú vị vô cùng. Đó là những nhiệm vụ có tốc độ nhanh trong game.

tai-game-Despicable-Me

Ngoài ra trong Game Despicable Me bạn còn có thể có những hoạt động hoạt náo vui nhộn cùng minon, có thể thổi kèn, ăn cướp đồ vật, thu thập chuối, Bay nhảy, cuộn tròn…. và thực hiện ước mơ bay lên cung trăng cùng những minion đáng yêu.

tai-game-Despicable-Me

Tính năng game Despicable Me:

– Kho vũ khí độc đáo

– Hình ảnh 3D sống động

– Tên lửa là vật dụng dùng để lên cung trăng

– Trang phục được xử lý tinh gọn

Hãy tai game Despicable Me về điện thoại và trở nên vui vẻ hơn cùng minion nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,100 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.