Home » Game Online »Tải game Điệp Vụ Berlin

Bạn muốn trở thành một CIA khắc tiếng hay một điệp viên với những nhiệm vụ bí ẩn, hãy tải game Điệp Vụ Berlin về điện thoại và trải nghiệm ngay những khoảnh khắc hồi hộp đến nghẹt thở trong những nhiệm vụ đầy kịch tính và nguy hiểm trong game nhé. Thực chất, game Điệp Vụ Berlin là phiên bản Việt hóa của The Man from U.N.C.L.E. – Mission: Berlin một game nổi tiếng dựa trên bộ phim bom tấn của Holywood, cùng tìm hiểu nhé!Tải game Điệp Vụ BerlinTải game Điệp Vụ Berlin

Giới thiệu game Điệp Vụ Berlin:

Game được lấy bối cảnh thành phố Berlin trong những năm 45 khi mà thế chiến thứ 2 đang thời kỳ gây cấn và sắp tới hồi kết, trong vai một điệp vụ bí mật bạn sẽ được thực hiện những nhiệm vụ hết sức quan trọng và nguy hiểm. Những nhân vật điệp viên nổi tiếng bạn có thể chọn trong game Điệp Vụ  Berlin đó là: Solo, Illya hay Gabi… những nhân vật điệp viên nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Đức.

Tải game Điệp Vụ Berlin

Với gameplay khá hấp dẫn, những nhiệm vụ bạn thực hiện có thể ngay trên đường phố, mọi ngóc ngách, hang ổ của bọn tội phạm. Tại game Điệp Vụ Berlin crack bạn có thể tự do di chuyển trên màn hình ngang  giống như siêu phẩm siêu quậy đường phố GTA 5 vậy. Tương tự như vậy bạn có thể cướp bất cứ phương tiện giao thông nào trên đường phố để có thể đuổi bắt bọn tội phạm nguy hiểm một cách kịp thời và nhanh chóng.
Tham khảo thêm: game sieu quay

Tải game Điệp Vụ Berlin

Tính năng game Điệp Vụ Berlin:

Hệ thống nhân vật trong game Điệp Vụ Berlin tuy có phần hạn chế về số lượng nhưng những điệp viên trong game hết sức chất lượng, họ là những điệp viên nổi tiếng đến từ Nga, Pháp, Đức, được chia theo nhiều cấp độ khác nhau. Những nhiệm vụ của bạn có độ khó tăng dần và số điểm cũng tương ứng, với số điểm nhận được bạn sẽ được tăng cấp độ cũng như mua được những vật phẩm cần thiết để chiến đấu màn tiếp theo. Nhanh tay tải game Điệp Vụ Berlin về điện thoại và trải nghiệm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.