Home » Game Online »Tải game Diệt Thần – Game thẻ bài thuần Việt

kenhgame.edu.vn rất lấy làm tự hào khi giới thiệu đến các bạn một tựa game nhập vai thẻ bài thuần Việt 100% mang tên Diệt Thần. Là một game nội địa nhưng có những tính năng hấp dẫn không kém (thậm chí còn hơn) các game ngoại nhập nhờ vào việc tiếp thu và tôn trong ý kiến đóng góp của các game thủ nước nhà.Giới thiệu game:

9 năm là con số mà từ khi đưa ra ít tưởng đến khi một game online hoàn chỉnh được ra mắt thị trường. Năm 2004 khi từ một ý tưởng game thần thoại cho người Việt được đưa ra, đội ngũ nghiên cứu, sản xuất đã làm việc hết mình, đưa ra các bản thử nghiệm, tích cực nhận ý kiến đóng góp của người chơi để có được một game diet than online như hôm nay. Thật không lời nào tả hết lòng tự hào của bản thân tôi.

tai-game-diet-than

Tham gia vào game diet than bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc là Huyết Tộc, yêu tộc và Nhân tộc. Mỗi chủng tộc sẽ được gắn một cốt truyện và khả năng đặc biệt  riêng khi lựa chọn bạn sẽ được đọc trong bảng hướng dẫn cụ thể hơn.

Nếu bạn băn khoăn khi lần đầu gia nhập game thì đừng lo lắng, diet than có hệ thống nhiệm vụ lồng ghép với hướng dẫn chi tiết cho tân thủ ở những màn chơi đầu tiên, giúp bạn nhanh chóng làm quen và biết hết mọi tính năng trong game như : cách thu thập sắp xếp thẻ bài, cách tham gia các trận đấu. game cập nhật một số tnhs năng mới, tôi sẽ giới thiệu chi tiết ngay sau đây.

tai-game-diet-than

Tính năng game diệt thần:

– Thế giới thần thoại, 386 thẻ bài anh hùng
– Nhân vật mang tính lịch sử dân tộc Viêt như: Nữ Vương (Trưng nữ Vương), Sơn Thần (Sơn Tinh),…
– Hệ thống PvP số 1: thách đấu, liên đấu, Pk 1 lúc 100 người
– Ra mắt chức năng mới Mê Cung và Long Đồ
– Nâng cấp hệ thống Thuế, Mỏ bạc,…
– Toàn bộ nhạc nền, hình ảnh, bối cảnh đều có ý tưởng và làm bằng chính bàn tay người Việt.

Với những tính năng hấp dẫn như vậy tại sao chúng ta không tai game diet than về máy và người Việt Nam dùng hàng Việt Nam nhỉ?

link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.