Home » Game Online »Tải game đoạt mỹ nhân cho android iphone

Game đoạt mỹ nhân là một game online có tên gốc là Hậu cung vô song với tao hình nhân vật và mang phong cách Tây Âu có cốt truyện sử thi Hy Lạp hấp dẫn. Game mang người chơi đến một vùng đất lạ và thưởng thức những điều cực kỳ thú vị mà game phương Đông hầu như chưa bao giờ dám chạm tới do những nguyên tắc cũng như cổ hũ của mình.tai-game-doat-my-nhan

Giới thiệu:

Đoạt mỹ nhân là game được các nam game thủ đón nhận nhiệt tình và tuyệt nhiên chưa một bóng hồng nào xuất hiện để chơi game bởi game khá phân biệt giới tính ngay từ cái tên của mình. Là thể loại ph trộn giữa chiến thuật xây thành nhập vai và những hoạt động chốn hậu cung phong phú.

tai-game-doat-my-nhan

Điều đặc biệt trong game đoạt mỹ nhân là sau những cuộc chinh chiến nơi sa trường khi mà sinh khí đã tiêu hao, bạn cần đến chốn hậu cung để phục hồi nguyên khí,  đó là điều bắt buộc. Các mỹ nhân có thân hình nóng bỏng sẽ phục vụ bạn tận tình nếu bạn thỏa mãn những yêu cầu họ đưa ra ví dụ như đánh thắng 1 trận đánh lớn, 1 boss khủng nào đó chẳng hạn.

Chơi game đoạt mỹ nhân đôi lúc phục hồi sinh lực mà bạn quên tắt tiếng đôi khi lại bị quoánh giá là không đúng đắn đó nha. FA thì không sợ rùi. Ngoài nội dung thì đố họa game thuộc loại chuẩn không thể chỉnh, những đường cong trên cơ thể các mỹ nữ được tạo hình khá hấp dẫn không thể chối từ.

tai-game-doat-my-nhan

Tính năng game đoạt mỹ nhân:

– Tranh đoạt tài nguyên, xây dựng thành quách

– Hậu cung gồm 10 vị mỹ nữ xinh đẹp

– Có thể tận dụng nữ thần

– Chiêu mộ hơn 300 thần tướng

– Tăng cường sức mạnh với việc bắt nô lệ

-…

Tai game doat my nhan về điện thoại để chiến trong những lúc cô đơn nhất nào các vị lãnh chúa.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.