Home » Game Online »Tải game Độc Bá Võ Lâm

Game mới của VTC mang tên Độc Bá Võ Lâm đã có mặt tại VN cho Android iOS (iPhone ipad) Java miễn phí, tải về điện thoại để có thể trải nghiệm lại những hồi ức hack võ lâm 3 trước đấy. Nếu ai đã từng chơi qua Võ Lâm Chi Mộng thì chắc hẳn đã biết đến cha ruột của game ĐBVL này. Để có thể tạo ra những game thành công trên thị trường thế giới cũng như VN họ đã chịu khó đầu tư một cách nghiêm túc, chính vì vậy mà TQ trở thành cài nôi của những thể loại game tiên hiệp, kiếm hiệp, võ lâm của thế giới. Hãy tải game Độc Bá Võ Lâm hack về điện thoại để cùng xem thử game có gì hấp dẫn người chơi đến vậy nhé!Tải game Độc Bá Võ Lâm Hack

Giới thiệu game Độc Bá Võ Lâm Mobile:

Đây là một game có tên gốc là Ngã Dục Phong Thần Mobile ở TQ, bản Việt hoá mang tên Độc Bá Võ Lâm Mobile lột tả sát hơn những sự kiện xảy ra trong game. Sự cạnh tranh của tứ đại môn phái những cuốn tịch học hấp dẫn để có thể xưng bá và đưa môn phái của mình trở thành môn phái duy nhất trong giang hồ. Hiện tại trong game có 4 môn phái là Côn Lôn. Nga My, Võ Đang và Thiên Sư, nhập vai vào một trong 4 môn phái đó là truy tìm 52 cuốn bí kiếp đang thất lạc để tu luyện. Những ai nắm được nhiều cuốn bí kíp và luyện thành công sẽ có được sức mạnh phi thường, hãy nhanh tay hack game Độc Bá Võ Lâm để có được thứ bạn cần một cách nhanh nhất!
Tham khảo thêm: Game Bách Chiến Vô Song Mobile

Tải game Độc Bá Võ Lâm Hack

Có gì mới trong hack game Độc Bá Võ Lâm:

Game có đồ hoạ 3D với hình ảnh mang phong cách cổ trang đặc sắc, cơ chế điều khiển trong game Độc Bá Võ Lâm khá thuận tiện, ngoài những nút Dpad có sẵn bạn có thể mang những skill nhân vật bạn có ra ngoài màn hình, sắp xếp hợp lý để tiện sử dụng một cách nhanh chóng và đúng thời điểm. Trong game còn hàng loạt những tính năng hấp dẫn khác song một tính năng luôn được các game thủ yêu thích đó là giao dịch vật phẩm tự do, từ bây giờ bạn đã có thể tải hack game Độc Bá Võ Lâm về cày cuốc và mở shop giao dịch tự do cho riêng mình rồi. Và biết đâu ngày mai bạn sẽ trở thành một triệu phú trong chớp mắt.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.