Home » Tải game offline »Tải Game Dòng Máu Anh Hùng về máy miễn phí

Cho những ai đã từng đam mê bộ phim DMAH, bộ phim cổ trang hành đồng đặc sắc đây. Game dòng máu anh hùng – game võ thuật Nhật Bản sẽ mang đến cho người xem những cảm giác chân thật nhất và đầy kịch tính khi tham gia.tai-game-dong-mau-anh-hung

Giới thiệu:

Là game chiến đấu mang phong cách Ninja thú vị, Game dong mau anh hung cho dien thoai lấy bối cảnh vào năm 1436, cuộc sống nhân dân làng ChinTa đang diễn ra rất êm đềm.Thì bỗng một ngày băng đáng Monju từ phương Bắc kéo xuống cướp phá, giết chóc và muốn nắm quyền cai trị khu làng.Các trưởng lão trong làng quyết định cử ra một người có thể tiêu diệt tên cầm đầu MonSu.

tai-game-dong-mau-anh-hung

Người chơi sẽ phưu lưu qua các bản đồ, mỗi bản đồ có rất nhiều kẻ địch để hạ gục. Hãy đi và chiến đấu với chúng. Mỗi kẻ địch hạ được sẽ tăng cho Hayate rất nhiều điểm kinh nghiệm và vàng.

Dòng Máu Anh Hùng cho android java là một game offline bạn có thể chơi bất cứ khi nào mà chẳng cần tới internet. Hãy luyện tập thật nhiều, thu thập các vật phẩm qua mỗi màn chơi để tăng dần sức mạnh.

tai-game-dong-mau-anh-hung

Tính năng hấp dẫn game dòng máu anh hùng:

– To hình nhân vật, lối chơi độc đáo, nhiều màn chơi hấp dẫn, lôi cuốn hi vọng sẽ đem lại cảm giác chân thực cho các bạn nhập vai chiến đấu.

– Đồ họa khá giống với phong cảnh của Việt Nam vào thời xưa, tạo cảm giác thân thuộc khi tham gia trò chơi.

– …

tai-game-dong-mau-anh-hung

Liệu Hayate có chiến thắng được bọn ác ôn để giải cứu  dân làng không? Tai game dong mau anh hung để trả lời câu hỏi đó nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game dong mau anh hung,Game dong mau anh hung

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 4,868 views
Word Search- 864 views
Taps to Riches- 860 views
Ninja Chipmunk- 1,985 views
Blossom Blast Saga- 1,205 views
Solitaire Spider- 737 views
Gravity Guy 2- 1,055 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.