Home » Tải game offline »Tải game đua xe công thức 1 cho điện thoại

tải game đua xe công thức 1 cho điện thoại

– Tên game : game đua xe công thức 1
– Post game bởi : kenhgame.edu.vn
– Post game ngày : 11/6/2013
– Hỗ trợ : dòng máy Java và Android
– Giới thiệu về game đua xe công thức 1 cho dế yêu :
Game đua xe công thức 1 mang phong cách mới mẽ thể hiện tốc độ game và nhấn mạnh cá tính trong game như bạn nhập vai cảnh sát để ngăn chặn những cuộc đua xe trái phép hoặc bạn có thể trực tiếp lái con xe F1 của mình để tham gia đua xe, đồng thời bạn cũng phải trốn cảnh sát làm nhiệm vụ trong game dua xe công thức 1.
– Chi tiết về nhân vật cảnh sát trong game đua xe 2014 như sau : nếu bạn nhập vai là cảnh sát thì bạn sẽ có ưu thế hơn vì xe cảnh sát có thể húc từ sau hay chặn phía trước đầu xe để vô hiệu hóa xe đua trái phép. Người chơi phải cảnh giác bật đèn và còi xe tròng khi bám đuổi , khi bắt được tội phạm đua xe, đèn và còi báo hiệu sẽ tự động tắt đi.
tải game đua xe công thức 1
Game  đua xe công thức 1 còn có chức năng như bạn có thể yêu cầu thêm viện trợ từ những vật cản ngang đường, rãi đinh hay gọi thêm trực thăng cảnh sát để việc truy bắt dễ dàng hơn. Người chơi nhập vai cảnh sát sẽ được tặng thưởng khi bắt được tội phạm. sẽ trừ điểm kinh nghiệm nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao.
– Còn nếu bạn nhập vai là một tay đua chuyên nghiệp, bạn cần vượt qua những rào cản từ những lá vật cản bên đường, luồng lách để không đụng phải đinh do xe cảnh sát rải, và quan trọng hơn là tránh những viên đạn do các xạ thủ bắn tỉa từ máy bay xuống.
game đua xe công thức 1
– Còn chần chừ gì mà bạn không tải ngay game đua xe công thức 1 về máy ngay để trải nghiệm 2 nhân vật đối lập nhau trong game và thể hiện bản lĩnh quái xế của mình. và trải nghệm nhiều game mien phi khác nhá

download game đua xe công thức 1 về máySEO GG:game dua xe f1 java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,868 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.