Home » Game Online »Tải game Eden 3D cho android iOS miễn phí

Sau nhiều ngày mong ngóng thì phiên bản Việt của bản sao game Dragon Nest cũng đã được ra mẳ, Tai game eden 3D để đến với xứ sở thần thoại xinh đẹp này và cảm nhận những điều lý thú nhất mà nhà phát triển Beijing Rekoo Technology mang lại cho bạn nhé!tai-game-eden-3d

Giới thiệu game:

Nếu bạn là một fan của truyện thần thoại châu Âu thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra và hiểu được cốt truyện của game Eden 3D mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây. Game ngoài đồ họa bắt mắt với công nghệ unity 3D, game còn được hấp dẫn bởi cốt truyện thần thoại về xứ sở Eden xinh đẹp cùng với gameplay độc đáo mà bạn có thể trải nghiệm một cách rõ nét và chân thực nhất.

tai-game-eden-3d

Game Eden 3D được trau chuốc cả về nội dung và hình thức, tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một c chiến thần chiến đấu bảo vệ Thánh địa thoát khỏi sự xâm lược của ác ma với các nhiệm vụ như Vượt ải, đấu boss, chiến đấu bang hội, quân đoàn, nâng cấp trang bị, … Nuôi pet, chọn trang phục hợp thời trang .

Tính năng game eden 3D:

– Đồ họa hấp dẫn, nhân vật được thiết kế theo phong cách emie

tai-game-eden-3d

– Góc nhìn nhân vật 45 độ từ trên xuống

– Chạm. vuốt, chiến đấu siêu tốc

– Boss siêu khủng, chặt chém Pk đã tay

– Những bộ cánh thời trang, hỗ trợ chiến đấu

-…

Game mới chơi nên mới cảm nhận từng nấy, giờ chiến tiếp đây kẻo thua bạn thua bè. Tai game eden 3d về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.