Home » Tải Game Thể Thao »Tải Game Eighth Note cho android

Hiện nay trên các trang mạng xã hội như zalo facebook google+ … xuất hiện cũng như quảng cáo thể loại game điều khiển bằng giọng nói với âm thanh vang cao hay trầm lặng ,với cái tên game tiếng anh nghe cũng khá thú vị Tải Game Eighth Note . bản chất của thể loại giải trí trí này là một game thể thao tuyệt đỉnh, luôn đem lại cho người chơi một cảm giác đê mê sảng khoái, tận hưởng những giây phút thăng hoa khi nhân chính trong trò chơi được điều khiển theo âm vang cao giọng ,hạ giọng hay trầm bổng của kẻ thắng cuộc.Tải Game Eighth Note

Tải và chơi Game Eighth Note cho android có gì thú vị .

Với rất nhiều chướng ngại vật cản đường âm vang ,âm thanh cũng như nhân vật trong game, nên tỉ lệ game over cũng rất dễ dàng xảy ra cho những thành viên mới tập tành vào thử sức với trò chơi điện tử này. Tải Game Eighth Note miễn phí sẽ kích thích người chơi không ngại những lo lắng về khoản tài khoản trong điện thoại mà tha hồ dowloat về máy của mình để thử nghiệm mà không hề do dự, tuy nhiên để cho điều khiển nhân vật theo ý người chơi mười mươi thì cao thủ game phải để giọng nói sát mic của điện thoại để nhân vật game nghe theo dễ dàng hơn.

Tải Game Eighth Note

Những ưu và khuyết điểm khi Tải Game Eighth Note cho điện thoại.

Cho đến thời điểm hiện tại, game được phát hành rộng rải trên toàn quốc của bản đồ chữ s nói chung và cũng được nhân rộng trên toàn khắp châu lục, tuy nhiên  Game Eighth Note tuy hấp dẫn và lãng mạn là vậy, nhưng cũng vẫn còn có mặt trái của nó , ngoài những ưu điểm trên thì khuyết điểm của game vẫn không hề tránh khỏi là khi chơi ở những nơi có quá nhiều tiếng ồn, thì nhân vật game sẽ nhảy loạn xạ tứ tung theo âm thanh mà nó nghe rõ nhất. những lúc như vậy bạn có thể dùng màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật theo ý mình.

Xem thêm: tai game thanh nu 3d

Nếu gặp link tải bị lỗi thì xin bình luận bên dưới để kenhgame.edu.vn khắc phục chỉnh sửa và phục vụ các bạn tốt hơn.

Link tải game: 


Game miễn phí cùng thể loại
Bowling King- 477 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.