Home » Game Online »Father.IO

Game bắn súng thực tế ảo Father.IO đã được Proxy42 công bố, điện thoại Android iOS (iPhone iPad) có camera chuẩn đã có thể tải về miễn phí. Đây là một trong 2 game được chờ đợi nhất năm vừa qua, bê cạnh sự xuất hiện của Pokemon Go thiên về săn thú thì lĩnh vực game bắn súng cũng được các xạ thủ khắp nơi trên thế giới săn đón. Các thiết bị phụ kiện của hack game Father.IO luôn trong tình trạng cháy hàng mặc dù giá của những sản phẩm này cũng không hề rẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao tựa game bắn súng thực tế ảo này lại hot đến như vậy nhé!Tải hack game Father.IO

Nội dung game Father.IO:

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với bối cảnh được dựng lên từ thực tế khu vực bạn đang hiện diện, đến với game Father.IO bạn chỉ cần có một chiếc smartphone với camera chuẩn để có thể chụp ảnh, quay phim để tạo lập chiến trường. Dùng thiết bị hỗ trợ mang tên Inceptor và phím ảo trên màn hình để nổi súng chiến đấu, nạp đạn nhanh tay như thật để không bị mất một phút giây sinh tử nào cả. Ngoài ra những phụ kiện mang tình thời trang như áo giáp… Những gì bạn cần tại hack game Father.IO bây giờ là rủ bạn bè lập thành đội và chọn cho mình một địa điểm thích hợp để chơi thôi.

Tải hack game Father.IO

Độc đáo trong hack game Father.IO – Game bắn súng thực tế ảo:

Game được xây dựng để bạn có thể chiến đấu solo hoặc đồng đội, không những thế trong game Father.IO ngừoi chơi còn có thể chơi như thể loại FPS theo hình thức cướp cờ hoặc tranh điểm số. Hiện tại game bắn súng thực tế ảo này cung cấp cho bạn 7 nhân vật khác nhau là Infiltrator, Militia, Assault, Engineers, Hacker, Medics và Commanders những nhân vật nổi tiếng này chắc hẳn bạn đã được biết qua các game bắn súng khác nhau như Commanders hay đột kích, SWAT… Hãy trải nghiệm ngay bằng cách tải hack game Father.IO về điện thoại và bắt đầu cuộc đấu súng căng thẳng cùng lũ bạn thân của mình đi nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.