Home » Game Online »Tải game Fighters of Fate – Game đối kháng oẳn tù tì

Một tin khá sốt dẻo đây bà con ơi, game Fighters of Fate đã được NPH Pincer mang về Việt Nam với sự háo hức chờ đợi bao lâu nay của các game thủ. Game với lối chơi thẻ bài quen thuộc nhưng lại pha trộn một tý tro chơi dân gian “oản tù tì” tạo nên một các chơi khá bất ngờ và lý thú.tai-game-fighters-of-fate

Giới thiệu game Fighters of Fate:

Game Fighters of fate tuy không được đánh giá cao về đồ họa những hình ảnh và âm thanh cũng không đến nỗi tệ, đủ dùng. Quan trọng là gammeplay chất là được. Chọn cho mình lối chơi thẻ bài không xa lạ những lại khá độc đáo bởi như đã nói ở trên là có sự kết hợp với trò chơi dân gian. Yếu tố độc tuy không đẹp mà lạ này chắc chắn sẽ thu hút được một lượng khán giả cũng không ít.

tai-game-fighters-of-fate

Tham gia vào game Fighters of fate bạn sẽ được lựa chọn các thẻ bài có 3 màu đặc trưng với sức mạnh khác nhau theo cấp độ giảm dần là: Đỏ – xanh lá – xanh biển. Hãy chọn cho mình những thẻ bài có sức mạnh lớn nhất. Những trận chiến mà yếu tố may mắn cũng góp phần làm chủ, nhưng hãy sử dụng tính chiến thuật để làm yếu tố quyết định trong game.

tai-game-fighters-of-fate

Là một game mới ra hoàn toàn mà đã thu hút được một lượng người chơi khủng vậy thì chắc cũng chẳng cần kenhgame phải PR thêm, tự nó đủ sức để nổi lên rồi. Và điều cúng cuồi là hãy tai game fighters of fate về điện thoại và trải nghiệm ngay nào.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.