Home » Tải game offline »Tải game Freeding Fish cho Android iOS

Các bạn đam mê nuôi cá bơi hết vào đây nhé, hôm nay kenhgame giới thiệu đến các bạn tựa game Freeding Fish – một thể loại game nuôi thú ảo mà cụ thể hơn là nuôi cá. Bạn có thể sưu tầm những loại cá bạn yêu thích ngay bây giờ và ngay hôm nay.tai-game-feeding-fishing

Giới thiệu:

Game Freeding Fish là một thế giới cá rộng lớn mà bạn cần quản lý khi bắt đầu. hayc chọn cho mình những loại các yêu thích với những sắc màu khác nhau. Thức ăn cho các cũng vô cùng phong phú và tất nhiên là không miễn phí rồi. chính điều này tạo nên tính hấp dẫn của trò chơi.

tai-game-feeding-fishing

Cũng giống như game nuôi mèo, trong game Freeding Fish bạn cũng cần phải chăm sóc cho lũ cá của mình một cách chu đáo nếu không cho nó ăn nó sẽ chết, khi chết hết cá trong bể là bạn đã bị thua cuộc. Hãy sử dụng số tiền mà game cho bạn một cách hợp lý, việc mua trứng cá cũng sẽ là một sự tính toán kỹ lưỡng, chú cá này sau khi nở sễ giúp bạn chăm sóc đàn cá.

tai-game-feeding-fishing

Đặc sắc trong game Freeding Fish:

Ngoài chăm sóc cá và quản lý tài chính thì bạn cần phải bảo vệ đàn cá của mình trước những mối đe dọa từ bên ngoài, những con thủy quái sẽ liên tục tấn công đàn cá của bạn. Hãy chạm vào màn hình để tiêu diệt chúng trước khi đàn cá của bạn ra đi. Tai game feeding fish về máy và trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,586 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 915 views
Ninja Chipmunk- 2,118 views
Blossom Blast Saga- 1,294 views
Solitaire Spider- 794 views
Gravity Guy 2- 1,123 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.