Home » Tải game offline »Tải game gậy như ý – Game Tôn Ngộ Không offline

Hẳn là các bạn đã được xem bộ phim Tây Du Ký đình đám và chắc hẳn cũng đã gặp một vài game lấy ý tưởng từ bộ phim này nhưng đều chới ở chế độ online. Và nay, kenhgame.edu.vn mang đến cho bạn một siêu phẩm Tây Du offline đầu tiên hoàn toàn mới có tên Game Gậy Như Ý.tai-game-gay-nhu-y

Giới thiệu:

Đến với game gậy như ý người chơi sẽ được quay lại những bối cảnh hùng vỹ trong cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng, nhưng chỉ là cảnh thui, còn nhân vật chính trong game là Tôn Ngộ Không cùng chiếc gậy như ý có to nhỏ dài ngắn tùy thích.

tai-game-gay-nhu-y

Game gậy như ý xuất hiện và trở thành sản phẩm đứng đầu trong tất cả các game sử dụng 1, 2 nút hiện tại, với những khó khăn tỏng hành trình tây thiên, chiếc gậy như ý đã giúp Tôn Ngộ Không rất nhiều. Trong cuộc hành trình này bạn sẽ không gặp phải yêu ma mà chỉ là vượt qua những địa hình phức tạp.

tai-game-gay-nhu-y

Cách chơi game gậy như ý:

Hãy điều khiển nhân vật tôn ngộ không vượt qua vách núi bằng phụ kiện hỗ trợ là chiếc gậy như ý, với 2 nút bấm là dài và ngắn trong game gậy như ý, bạn hãy canh chỉnh độ dài sau đủ để bắt ngang qua vchs núi. Độ dài quá ngắn thì TNK sẽ bị rớt xuống vượt và gameover

Game có cách chơi cực kỳ đơn giản phải không nào, Hãy tai game gay nhu y về điện thoại và cảm nhận thêm về đồ họa 3D tuyệt với trong game nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game ton ngo khong offline

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,868 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.