Home » Game Online »Tải game giác đấu cho điện thoại

Nói chung là tâm trạng hôm nay không được tốt, làm trận giac dau online cải thiện tinh thần, nhân dịp giới thiệu đến các mem thân iu luôn. Đây là một thể loại game RPG Action lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Game được dàn dựng công phu với hình ảnh, âm thanh chất lượng.Giới thiệu:

Đến với game giac dau là bạn đã hòa mình vào cuộc chiến tại Vương quốc Anh, một vương quốc vốn dĩ khá yên bình dưới sự trị vì của vua Urthur và các hiệp sĩ bàn tròn. Tuy nhiên, sau khi vị vua này qua đời mf không có người kế tục các thế lực đen tối âm mưu chiếm đoạt ngai vàng nổi dậy.

tai-game-giac-dau

Tham gia vào game giac dau bạn sẽ được hóa thân thành các hiệp sĩ và chọn 1 trong 3 lớp nhân vật với các tính năng, kỹ năng và đặc tính cụ thể sau đây:

  • Chiến Binh: có sức mạnh phi thường, có sức bền bỉ, dẻo dai
  • Pháp sư: điều khiển ma pháp khá lợi hại, sát thương từ xa
  • Sát thủ: nhạy bén, tấn công nhanh không kịp trở tay

tai-game-giac-dau

Tính năng game Giác đấu:

– Hệ thống nhiệm vụ nhiều, hỗ trợ tân thủ tận tình

– Xuất hiện class mới: Nữ cung thủ. Như vậy, bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhân vâtj củ mình (nhân vật này có khả năng bắn cung, sát thương tầm xa)

– Hệ thống chiến đấu liên Trường

– Hệ thống chiến đấu liên server

– PK đã tay 1 vs 1, 2 vs 2

– Phụ bản với số ngườitham gia lên tới 4

– Hệ thống tước vị, quyền lợi

– Nhận quà hằng ngày khi đăng nhập

-…

Bài viết tuy chưa đầy đủ nhưng đã khá dài, chúc các bạn tai game giac dau và chơi vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.