Home » Game Online »Tải game Hắc Ám Tây Du – 81 kiếp nạn Tây thiên

Hắc ám tây du là kết quả sự hợp tác giữa Wasabi và Mecorp dựa trên cốt truyện Tây Du Ký, thiên tiểu thuyết đã được dựng thành phim và được hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả khắp mọi nơi. Game mô phỏng hầu hết 81 kiếp nạn của hành trình đến Tây Thiên của thầy trò Đường Tăng. Hyax cùng tìm hiểu.tai-game-hac-am-tay-du

Giới thiệu game:

Với một cốt truyện đã cũ nhưng chưa bao giờ là hết hot, game hac am tay du đã sớm nhận được cảm tình từ khán giả khắp mọi nơi và đã gây được tiếng vang mà chắc đến Ngô Thừa Ân cũng không ngờ tới (nói tào vậy thôi chớ cũng chỉ sem sem thế 😛 ). Game thuộc thể oại nhập vai đi canh và chiến thuật hấp dẫn, người chơi vừa điều khiển nhân vật của mình vừa thu nạp các thẻ tướng đế dàn trận chiến đấu.

tai-game-hac-am-tay-du

Hầu hết các kiếp nạn như: bạch cốt tinh, hồng hà nhi, ngưu ma vương… hay những sủng vật từ trên trời rơi xuống quấy phá đều được tái hiện một lần nữa qua game hac am tay du cả về bối cảnh và hoàn cảnh, nhưng kết cục là do bạn, do tài dụng binh cũng như các skill chiến đấu bạn có được.

Trong game hắc ám tây du, ngoài những nhiệm vụ vượt ải (81 kiếp nạn) người chơi còn có thể tham gia các phụ bản, những yêu quái trong phim tây du ký lại lần lượt xuất hiện. Hãy chiến đấu để có được những điểm số để có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của bạn trong cuộc hành trình còn khá dài phía trước.

tai-game-hac-am-tay-du

Tính năng game hắc ám tây du:

– Đồ họa 2D đủ để bạn vừa mắt

– Các skill nhân vật, cũng như các tài phép đều được phép sử dụng trong game

– Đường, Tăng, Bát Giới, Sa Tăng, Bạch Mã và Tôn ngộ Không là những nhân vật chính

– Nhiệm vụ trong game phong phú, đa dạng

– Đấu boss trong nhiệm vụ chính cũng như phụ bản hấp dẫn

– Dung lượng thấp, hỗ trợ Java và Android

Game chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cuộc hành trình không thể nào quên, hè 2015 này không chiếu phim Tây Du Ký nên hãy tai game hac am tay du về điện thoại và trải nghiệm lại tuổi thơ dữ dội củ mình nhé!Q

Link tải game:SEO GG:Tai game xa ngộ tĩnh wapvip,Wapvip pro tai game tôn ngô ko cho android

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.