Home » Hack Game Online »Tải game hack Sát thần VTC đua top sự kiện Open Beta

Tải game sát thần VTC cho điện thoại

– Tên game hack : game hack Sát Thần VTC Online full crack
– Post bởi : kenhgame.Edu.Vn
– Dòng máy hỗ trợ:  Android

Tải game hack Sát thần VTC cho điện thoại

Link tải hack game Sát Thần VTC Online:Giới thiệu game hack Sát Thần VTC cho điện thoại:

Sát Thần VTC – Tựa game MMORPG được nhiều game thủ thích thú và hứng khởi tham gia trong những ngày qua. Với lối chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, Sát Thủ VTC mang đến sự mới lạ, game thủ vừa có cơ hội thể hiện bản lĩnh cá nhân vừa là sự phối hợp nhịp nhàng, bản lĩnh hi sinh và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên cùng bang hội.
Sát Thần VTC đã gây shock với người chơi về khả năng đồ họa cùng tính tương tác tuyệt vời của mình. Hệ thống phụ bản, các map,  hệ thống nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm phong phú đa dạng cùng những kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh đều được thể hiện rất đẳng cấp tại Sát Thủ VTC. Sát Thủ VTC tạo nên một thế giới trong game rất gần gũi với đời thực và đa dạng về nội dung.
Tải game hack Sát thần VTC cho điện thoại
Sát Thần VTC sở hữu gameplay độc đáo, mang những đặc trưng nổi trội được đông đảo cộng đồng game thủ ưa chuộng. Trái ngược với các sản phẩm luôn cho người chơi đi theo chủ nghĩa anh hùng cá nhân, Sát Thần VTC yêu cầu ở người chơi kỹ năng phối hợp chiến thuật đồng đội. Điều này có thể làm điểm mạnh – yếu của từng lớp nhân vật cũng như sự tương tác qua lại giữa các người chơi với nhau được thể hiện ngay trong trận đấu, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất về cho cả đội.
Ngoài chế độ Thi đấu tự do dành cho những người thích solo để chứng tỏ khả năng thì tất cả các nhiệm vụ khác trong game đều đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình hợp lý. Trong đó tinh thần đồng đội được thể hiện rõ rệt thông qua các nhiệm vụ Liên minh và Tổ đội.
Hơn thế nữa, khi hòa mình cùng Sát Thần VTC, người chơi sẽ rất dễ dàng trao đổi các vật phẩm với nhau, kể cả Kim Nguyên Bảo. Sát Thủ VTC mở ra một thế giởi Ảo-Thật thông qua hệ thống chat – in game. Việc rao bán đồ hoặc thỏa thuận giá cả cũng rất đơn giản – thông qua kênh chat thế giới hoặc tán gẫu cá nhân. Giờ đây, chuyện sở hữu món đồ mơ ước nhanh nhất thông qua việc đổi đồ, mua bán sẽ giúp game thủ Sát Thần VTC giải quyết triệt để tình trạng “người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”. Người chơi có thể tự chủ hơn trong từng giao dịch, thuận tiện cho việc nâng cấp đồ, mua bán đồ, tạo nên một thế giới in-game sôi động và chân thật.
Tham gia ngay hôm nay để cùng Sát Thần VTC khai mở chuỗi sự kiện Open Beta với sự kiện Đua Top hấp dẫn.
HÓA THẦN
Tải game hack Sát thần VTC cho điện thoại
Thời gian đua Top: Từ 11h02 ngày 16/09/2014 đến 11h59 ngày 22/09/2014
Đối tượng tham dự: Toàn bộ chư vị dũng sĩ trong thiên hạ.
Thể lệ và giải thưởng
Dựa vào BXH Chiến lực – Đẳng cấp – Bang hội lúc 12:00:00 22/09/2014,Sát Thần VTC sẽ trao thưởng những vật phẩm giá trị.
ĐUA TOP CHIẾN LỰC
Tải game hack Sát thần VTC cho điện thoại
ĐUA TOP ĐẲNG CẤP
Tải game hack Sát thần VTC cho điện thoại
ĐUA TOP BANG HỘI
Tải game hack Sát thần VTC cho điện thoại
Cách thức trao giải
– Kết thúc sự kiện, BQT Sát thần VTC dựa vào BXH để trao giải.
– Giải thưởng được trao vào ngày 24/09/2014, công bố trên fanpage Sát thần VTC.
– Giải thưởng ingame sẽ được GM gửi trực tiếp vào hòm thư.

Tag:

Game miễn phí cùng thể loại
Lords Mobile- 1,093 views
Army of Heroes- 1,742 views
Tải game Worms 4- 3,492 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.