Home » Game Online »Tải game Hạo Thiên Online – Game Kiếm Hiệp nhập vai

Hạo thiên online là một siêu phẩm game kiếm hiệp lấy tên một vị anh hùng nổi tiếng Trung Hoa, chỉ là tớ tưởng thế thôi (vì coi phim nhiễm) chớ thật ra Hạo thiên là tên một vùng đát màu mỡ, xinh đẹp, là mục tiêu xâm chiếm của nhiều quốc gia trong đó có 3 quốc gia lớn là Thần Vũ, Tà Huyết và Huyền Nguyệt. Cuộc chiến sẽ đi về đâu, tham gia vào game để tìm hiểu thêm nhé!tai-game-hao-thien

Giới thiệu:

Game hạo thiên online có bối cảnh khi trời đất mới hình thành vạn vật còn chìm trong cảnh tối tăm, sau khixuaats hiện con rồng vàng làm cảnh vật trở nên sáng sủa, cây cối phát triển, đát đai màu mỡ, Hạo Thiên được hình thành và là sự lăm le xâm chiếm của nhiều thế lực.

tai-game-hao-thien

Đến với game hao thien online bạn sẽ được nhập vai thành một trong 3 môn phái là Tiên Phong, Bách Bộ, Thiên Linh thuộc 3 quốc gia lớn kế trên, họ lập bang hội, rèn binh luyện tướng tham gia vò cuộc chiến đỉnh cao, nung nấu giấc mơ đế vương, thống nhất vùng đất hạo thiên. Liệu ai trong số họ sẽ đạt giấc mơ đó?

Game hạo thiên mang đến người chơi cuộc chiến tranh bá với nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn. Với những siêu năng lực vốn có, các nhân vật của chúng ta sẽ đi làm những nhiệm vụ được cho là công bằng đối với mọi người chơi, có khi nhiệm vụ đó là chạy vòng qua chiến trường mà không trúng đạn hoặc vượt ải…

tai-game-hao-thien

Tính năng game hạo thiên online:

Những trận chiến khốc liệt, PK đã tay, những PvP, PvE mang tính không mấy thân thiện trong game sẽ khiến bạn nghĩ ngay đến việc tham gia một bang hội nào đó. Điều này là chính xác và cần thiết. Trong tải game hạo thiên online bạn có thể lam những nhiệm vụ lớn, đánh boss, phụ bảng cùng với phe của mình. Ngoài ra, game còn có đồ họa và server chạy mượt mà, không giật, lag.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.