Home » Game Online »Tải game Hero DoTa – Game chiến thuật đặc sắc

Các fan  DOTA và COC đâu hết rùi, tập trung đến và trải nghiệm tựa game hero DOTA cùng kenhgame nào. Đây là một thể loại game chiến thuật thủ thành (xây thành, cố thủ và chiến đấu) tuy nhiên khác với game clash of clans game lấy các tướng làm trung tâm, xây dựng các skill của các tướng một cách khá hoàn thiệnGiới thiệu game:

Các game thủ đã từng chơi 2 game nói trên thì sẽ khá dễ dàng để làm quen với game hero dota. Việc sự dụng sự tư duy sáng tạo trong mỗi trận đánh kết hợp với sử dụng các tuyệt chiêu của các tướng tạo nên sức công phá trong mỗi trận đánh. Hãy khiến cho những trận đánh của bạn trở nên hấp dẫn và đáng tự hào.
tai-game-hero-dotaTrong mỗi trận đánh bạn sẽ có cơ hội có được có được các tướng giỏi đó là lý do game có tên là hero dota. Nhwof các trận chiến liên tục xáy ra liên miên, sự cướp bóc tài nguyên và tính năng hấp dẫn như các đối thủ bạn sẽ chỉ gặp một lần sẽ khiến bạn quyết tâm hơn và không cảm thấy nhàm chán.

Việc phòng thủ trong game hero dota cũng hết sức phong phú với hệ thống kiến trúc tăng dần và ở mỗi khi nâng cấp thành bạn sẽ có một sự lựa chọn kiến trúc mới, chắc chắn hơn và ít điểm yếu hơn. Game sử dụng thành trì để phòng thủ và các tướng để tấn công chứ không phải chỉ là rải quân như COC.
tai-game-hero-dota

Tính năng game hero dota:

– Với 1024 chiến thuật được tạo ra từ 124 dũng tướng

– hơn 400 kiến trúc phòng thủ

– Phụ bản thiên về khả năng vượt ải (PvE)

– Đã được mua bản quyền khắp các nước Đông Nam  Á

– Đối kháng mãnh liệt với các hệ thống Rosha, Anh Linh Đài, Hiệp Ước Linh Hồn, Lộc Trời Ban…

– …

tai-game-hero-dota

Một game khá hấp dẫn phải không các mem. Nhanh tay tải game hero dota về máy và trải nghiệm cùng trào lưu game thủ thành nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.