Home » Game Online »Tải game Hero of Clans cho android iphone

Có tên gốc là Heroallstars với phiên bản cập nhật mang tên Hero of clans sẽ mang đến cho người chơi thể loại game chiến thuật ăn khách nhất hiện nay. Việc bổ sung tính năng clans đã lfm cho các trận chiến trở nên đực sức và hấp dẫn hơn, có thể so sánh ngang tầm với game clash of clans.Giới thiệu:

Với sự xuất hiện của game hero of clans, nhiều game thủ đã ồ lên sung sướng khi mà phiên bản mới có khá nhiều những cải tiến mang tính chất đột phs, cụ thể đó chính là: việc thừa kế các tính năng chính của game DOTA lấy hệ thống tướng làm trung tâm; việc thêm tính năng clans giống game COC tạo thêm độ khó ở mỗi bản đồ, phụ bản.

tai-game-hero-of-clans

Ngoài ra tính năng Hợp thể trong game hero of clans còn tạo ưu thế cho người chơi khi có thể sử dụng các skill đặc biệt của các tướng mượn từ người chơi khác trong clans. Như vậy, tướng của bạn có thể sử dụng một lúc 2 mục tiêu, điều này khá đực biệt và tạo điểm nhấn khá đặc sắc trong game.

Sự phát triển của game cũng khiên nhiều hacker nhòm ngó và một số bản hack hero of clans được tạo ra, tuy nhiên kenhgame không khuyến khích các bạn hack để thể hiện sự công bằng cũng như tinh thần đồng đội trong mỗi trận đánh. Sau đây xin phép được giới thiệu thêm một số tính năng của game.

tai-game-hero-of-clans

Tính năng game hero of clans:

– Với 10224 chiến thuật với hơn 400 kiến trúc khác nhau tạo nên một chiến trường khá đa dạng
– nhiều bản đồ hấp dẫn
– nội dung phong phú, nhiều cải tiến về âm thanh, màu sắc, hình ảnh
– tính năng tinh hồn với các chỉ số mới như bạo kích, né tránh, phản đòn
– tính năng luyện hồn, quay miễn phí mỗi 48h
– bổ sung kiến trúc rương thần, bạn có thể đổi linh hồn tím lấy bảo vật
– thêm nhiều tính năng mới mờ phải giữ bí mật mới hấp dẫn 🙂

Với nhiều tính năng đột phá cộng thêm nội dung và gameplay hấp dẫn, game hero of clans xứng đáng là game chiến thuật đáng chơi trong năm.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.