Home » Game Online »Tải game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Được NPH Miki cho ra mắt cách đây vài ngày, game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý từ các game thủ trải nghiệm mới. Không thua kém phiên bản dành cho web là bao, game HKGH cho Android và iPhone iPad có đồ họa mượt mà và nội dung hấp dẫn phong phú. Game Hiep khach giang ho mobile khiến người chơi cứ ngỡ là đang chơi trên một web game online hoành tráng.Tải game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Nội dung game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile:

Là một game nhập vai được xây dựng dành cho nền tảng di động, game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sẽ mở ra một thế giới võ lâm đặc sắc, những trận chiến tranh bá sẽ được các bạn tham gia và làm chủ. Sở hữu những môn phái uy trấn nhất thiên hạ, game HKGH mobile bạn sẽ được hóa thân thành những vị anh hùng xuất chúng trong những cuốn tiểu thuyết võ lâm nổi tiếng của nhà văn kiếm hiệp Kim Dung của Trung Hoa. Chắc hẳn bạn cũng đã từng xem qua và ấn tượng với một số phim của nhà văn lừng lẫy này.

Tải game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Các môn phái bạn có thể nhập môn chỉ giới hạn trong 4 môn phái lớn nhất đó là: Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Cái Bang, theo thông tin chúng tôi nhận được thì những môn phái khác sẽ được cập nhật trong đợt bigupdate tới. Các môn phái trên đã được mặc định môn phái như Nga My là nữ phái, Thiếu Lâm nam nhân, Võ Đang, Cái Bang tùy chọn. Tuy game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile có hạn chế là không thể thay đổi nét mặc và đầu tóc nhưng khi bạn thay đổi áo giáp hay vũ khí thì hình dạng bên ngoài của nhân vật sẽ được thay đổi tương xứng.

Tải game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Tính năng game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile:

  • Cốt truyện võ hiệp Kim Dung, đi sát theo phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ cho PC
  • Đồ họa 2,5D cử động nhân vật khá mềm dẻo, điêu luyện
  • Các môn phái để lựa chọn được gói gọn là: Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang
  • Các hiệu ứng về âm thanh ánh sáng, màu sắc được thể hiện một cách độc đáo, mỗi môn phái tương ứng với một màu sắc khi xuất chiêu
  • Hiện tượng hack game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được quán triệt
  • Tính cộng đồng cao với các hoạt động vận tiêu – cướp tiêu, công thành chiến…

Để biết thêm hãy tải game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về điện thoại và trải nghiệm nhé, game hoàn toàn miễn phí.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.