Home » Game Online »Tải game Hồ Ly 3D cho android iphone ipad

Game hồ ly 3D không phải là một game mới nhưng là một game hay có sức hút lớn đối với các game thủ, bạn đã từng chơi game này chưa? nếu chưa thì đọc sơ bài giới thiệu của kenhgame.edu.vn rồi quyết định có tải game về điện thoại để chơi không nhé, mình chắc chắn là game sẽ không làm bạn thất vọng đâu.tai-game-ho-ly-3D

Giới thiệu:

Với đồ họa 3D đẹp mắt, sau khi tai game ho ly 3D về máy bạn có thể chạm, xoay màn hình zoom to nhỏ dưới mọi góc nhìn, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi, sắc nét trong từng chi tiết. Bối cảnh trong game hết sức huyền ảo, đưa người chơi quay về thế giới hồ ly, thiêện ác bất phân. Nhân vật của bạn lúc thì mang phong cách cổ trang khi thì mặt quần áo hiện đại như đi tắm biển, đi nhà hàng…. Với những bộ trang phục khác nhau, bạn sẽ có những sức mạnh và kỹ năng khác nhau.

tai-game-ho-ly-3D

Game hồ ly 3D có cách chơi mới lạ, hệ thống PK độc đáo với các tính nnagw chiến đấu theo lối Party 2 hoặc 3 người. Ở chế độ p 2 người dành cho những hồ ly đã đạt cấp độ 30 có thể cùng nhua chiến đấu với boss khủng để có được những item chất, hoặc ở Cửu đạo luân hồi 2 hồ ly có thể cùng nhau vượt qua các vòng để nhận Ngọc và Phù. Ở p 3 người thì có 1 người làm đội trưởng, 2 người còn lại sau khi làm theo hướng dẫn của đội trưởng sẽ nhận được ex, vàng..,

tai-game-ho-ly-3D

Đặc sắc trong game hồ ly 3D:

Ngoài những tính năng đã giới thiệu ở trên game ho ly 3D còn có một tính năng hết sức thu vị đó là bắt nô lệ. Kẻ thất bại trong mỗi trận chiến trong game sẽ bị bắt làm nô dịch cho người chiến thắng (chủ nhân), muốn thoát khỏi kiếp nô lệ thì cần phải đánh thắng chủ nhân hoặc cam phận chờ đợi cho hết thời gian làm nô lệ.

Tải game hồ ly 3D về máy và cảm nhận nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 842 views
Tank Battles- 692 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.