Home » Game Online »Tải game hồ ly tam quốc – Game thẻ tướng

Quay lại  với một game đã ra mắt tầm nữa  năm để xem những gì game đã làm được cho đến thời điểm này nhé các bạn, game tôi muốn nói đến đây là game Hồ Ly Tam Quốc hay còn gọi là Hồ Ly Mobile một thể loại game chiến thuật online hấp dẫn từng tung hoành và gây bão tại thị trường Trung Quốc.Giới thiệu game:

Âm thầm lặng lẽ ra mắt các game thủ mà không gây náo động như các game khác, nhưng HO LY TAM QUOC lại có những sự kiện khởi đầu cũng khá hấp dẫn game thủ như tặng Samgsung galaxy S5 hàng tuần… Đi sâu vào trong game mới cảm nhận được sự hấp dẫn cả về lối chơi lẫn đồ họa của game.

tai-game-ho-ly-tam-quoc

Nội dung game nói về thời kỳ tam quốc chiến dựa trên bộ tiểu thuyết tam quốc diễn nghĩa với sự xuất hiện của các hào kiệt một thời như Hoa Đà, Tư mã Ý… Trong game bạn sẽ được chọn các Võ tướng thuộc Ngụy, Ngô, Thục… tương ứng với các tướng có trong danh sách.

Trong game hồ ly tam quốc bạn còn có thể chọn nghề nghiệp cho nhân vật của mình, các nghề được chọn đó là: Kiếm hồn, Linh Hồ, Cận vệ, Tính Bốc, Mặc Giả. Giới tính nhân vật trong game được phân định nói thẳng ra là mặc định dùng phép thuật là nữ, chiến đấu là nam. Mỗi nghề nghiệp có các tính chất riêng, cụ thể sẽ được giới thiệu sau.

tai-game-ho-ly-tam-quoc

Tính năng nhân vật game hồ ly tam quốc:

  • Kiếm hồn: Có khả năng cận chiến vật lý, sát thương tốt, dùng hỏa và phong
  • Linh Hồ: thiên về trị thương, có khả năng gây sát thương từ xa bằng phong và độc
  • Cận vệ: Có khả năng cận chiến với khả năng dùng lôi và thổ
  • Tinh Bốc: chuyên về pháp lực, sát thương lôi, hỏa, thổ
  • Mặc giả: như 1 sát thủ, sát thương bằng ám khí và độc

Ngoài ra, trong game ho ly mobile bạn còn có thể điều chỉnh trang phục, kiểu tóc, khuôn mặt của nhân vật của mình tùy theo sở thích và phong cách thời trang của chính bạn. NPC trong game cũng chăm sóc bạn khá tận tình và thiết kế hấp dẫn người chơi. Vậy còn băn khoăn gì nữa, tải game về máy và chiến thôi nào!

Link tải game:SEO GG:tai game ho ly tam quoc

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.