Home » Game Online »Tải game Hoa Thiên Cốt

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng được nghe hoặc đang đón xem từng tập phim Hoa Thiên Cốt đang được quay và chiếu tại thị trường Trung Quốc và mua bản quyền tại Việt Nam. Không để cơn sốt phim kịp lắng xuống thì NPH game ở TQ đã bắt tay và cho ra mắt game Hoa Thiên Cốt với cốt truyện và hệ thống nhân vật không sai vào đâu được. Những bí mật trong phim chưa kịp hé lộ thì người chơi đã háo hức tham gia vào game để tìm hiểu.Tải game hoa thiên cốt

1. Giới Thiệu game Hoa Thiên Cốt:

Được đánh giá là phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay và là game Hoa Thien Cot nghiễm nhiên trở thành một hiện tượng game mới nổi và ăn khách không kém. Nhân vật trong game được tạo hình chibi đẹp mắt và dễ thương. Cốt truyện bám sát kịch bản phim trong khi phim đang được chiếu từng tập khiến game thủ tò mò và tạo hiệu ứng mới, đây có thể là một chiêu trò của NPH game kết hợp với NSX phim?

Tải game hoa thiên cốt

2. Tính năng trong game Hoa Thiên Cốt:

– Thuộc thể loại tiên hiệp kỳ duyên với cốt truyện Tiên – Ma hấp dẫn
– Những mối duyên kỳ ngộ trong game sẽ khiến game thủ ngỡ ngàng
– Đồ họa 3D đẹp mắt
– Nhân vật tạo hình chibi
– Gameplay phòng phú cả về PVP và PVE
– Hệ thống thú cưỡi phụ bảng….

Tải game hoa thiên cốt

Game đang trong quá trình Việt hóa để hoàn thiện hơn. Các bạn đã có thể tải game Hoa Thiên Cốt tại đây về chơi thử và game sẽ tự động update khi Việt hóa xong mà bạn không cần phải tải lại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bên cạnh mối duyên trời định của mình.

3. Link tải game:SEO GG:tải game hoa thiên cốt,tai game hoa thiên cot java,tai game hoa thiên cốt cho android,chơi game hoa thiên cốt

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.