Home » Tải game offline »Tải Game Học Viện Nữ Sinh cho điện thoại

Tải Game Học Viện Nữ Sinh

– Tên game : Học Viện Nữ Sinh
– Thể lại : game vui nhộn, game nhập vai
– Post Game bởi : KenhGame.Edu.Vn
– Ngày úp : 17 – 06 – 2014
– Nội dung game Học viện nữ sinh cho dế yêu.
Tải Game Học viện nữ sinh

tai game hoc vien nu sinh

Game Học Viện Nữ sinhgame offline nhập vai hay nhất dành cho học sinh sinh viên . Cốt truyện hay, hình ảnh game sinh động , hiệu ứng âm thanh chuẩn và cốt truyện phiêu lưu tìm ra bí mật tội ác của chủ Học viện nữ này.
– Game sôi động và hài hước khi có một nam sinh chuyển về Học viện dành cho nữ sinh vì do sai giấy tờ chuyển trường . Ở đây mọi rắc rối và phiền toái đến với cậu mỗi ngày , cậu là tâm điểm , là mặt trời của các cô gái đang theo học tại trường .
tải game học viện nữ sinh
– Ở đây, cậu kết bạn với Ran, Rei, Quý Mỹ…, là những Nữ sinh tốt bụng, cá tính , năng động nhất và cùng tham gia cuộc phiêu lưu mạo hiểm đề tìm ra sự thật về chủ tịch của Học Viện Nữ Sinh và những tội ác, âm mưu đen tối.
– Để tìm ra được lời giải đáp đầy bí ẩn đó, cậu thanh niên xấu số và những người bạn phải vượt qua mọi khó khăn để đạt được ước mơ tìm ra sự thật. Bạn đã sẵn sàng cùng những người bạn đi tìm sự thât chưa . Tải Game Học Viện Nữ Sinh về máy chơi ngay cùng những cô nàng tinh nghịch nhé.

download game Học Viện Nữ sinh Về máySEO GG:tải game học viện tam quốc

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,868 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.