Home » Game Online »Tải game holy war – Game thánh chiến Tây Âu

Lên đọc một bài viết của một game thủ có nick name Cải Mập trong game Holy War mà cười rụng cả rốn. Cách viết khá lôi cuốn và thú vị khuyên các game thủ khác “sợ ghiền thì đừng chơi Holy War”, nói chung anh này nói xấu game dữ lắm, nào là game gì mà  có nhiều tính năng khám phá hoài không hết, nào là khá nát óc vì các trò chơi mang tính trí tuệ, game gì mà khiến tôi trốn việc chui vô toilet chiến… Tò mò tìm hiểu thử thì đúng là game có sức gây nghiện cực lớn.Giới thiệu game:

Khi bắt đầu khá ngán với các tựa game MMORPG mang lối mòn mang phong cách Đông phương, hãy đến với cuộc Thánh Chiến ở game Holy war. Một phong cách Tây Âu khá lạ lẫm với nội dung kể về cuộc chiến khốc liệt giữa thần bóng tối và thần lửa. 2 thế lực vốn không thể cùng song hành.

tai-game-holy-war

Tham gia vào game Holy war bạn sẽ là hậu duệ của thần lửa và được gia nhập 1 trong 3 lớp nhân vật là Pháp sư, Chiến Sĩ và Thích khách. Thừa nhận là hệ thống nhân vật trong game không quá đa dạng nhưng bù lại với sự kết hợp với hệ thống skill đa dạng, nhân vật trong game sẽ trở nên đa màu sắc và được trang bị cả kỹ năng chủ động và bị động.

Cũng như một số game khác, khi tai game holy war về máy, chọn nhân vật bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, nhiệm vụ ban đầu mang tính tham quan, hướng dẫn giúp bạn làm quen với tất cả các tính năng trong game. Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng khá đa dạng và phong phú, đó có thể là những vật phẩm bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình.

tai-game-holy-war

Tính năng game holy war:

– Cập nhật tính năng mới trong phiên bản “holy war – thiên đường hoa hồng“, là nơi thể hiện tình yêu giữa các nhân vật với tính năng kết hôn, tặng hoa…

– Tính năng đấu Liên server cũng được các game thủ ủng hộ nhiệt tình.

– hệ thông nhiệm vụ hết sức đa dạng: đánh boss, cường hóa, nâng cấp vật phẩm, nuôi pet, quốc chiến…

– Đặc biệt tính năng QTE (Quick Time Event), PvP, PvE khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng

– Hệ thống auto thông minh,..

Sức hấp dẫn của game holy war không thể tả hết bằng lời của một tân thủ như mình được, nói chung là mình nói ngắn để dành thời gian chiến tiếp đây, kẻo khi không bị quoánh tơi bời trong đó thì khổ. Có tham gia trong game thì xin nhẹ nhẹ tay với kenhgame một tý nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.