Home » Tải game offline »Tải Game Hứng Bia Miễn Phí Cho Điện Thoại

Nào nào! Bơi hết vào đây đi anh em ơi… Game hung bia lot quan ao cho điện thoại đã về với chúng ta. Trước giờ chắc anh em đang mải miết cày trên PC rùi chờ gì nữa, bây giờ thì không còn bất tiện như vậy nữa, các nàng đã nằm sắn trên chiếc điện thoại của chúng ta rồi, và công việc của chúng ta là gì nhỉ? 😛Giới thiệu game:

Đừng vội đánh giá một người đàn ông là không đàng hoàng khi thấy anh ta chơi game hứng bia này nhé. Game chỉ mang tính chất hài hước, vui nhộn và thỏa mãn một ít nhu cầu riêng tư của cánh đàn ông thui, các nàng đừng làm căng nhé.

tai-game-hung-bia

Game hung bia coi do có lối chơi khá đơn giản, gọi là game mini cũng được, miễn hấp dẫn là ô kê. Trong game bạn phải duy chuyển thùng bia phía dưới sao cho các chai bia từ trên rơi xuống rơi đúng vị trí vào thùng. Mỗi làn hoàn thành nhiệm vụ là các hotgirl xinh đẹp sẽ cởi bỏ một món đồ trên người xuống nhé.

Nét đặc sắc trong game hứng bia:

– Các hotgirl và người mẫu hàng đầu châu Á

– Đặc biệt có cả những hotgirl Việt nam và Nhật nóng bỏng

– Các màn chơi sẽ dần khó lên, các chai bia rơi xuống nhanh hơn

tai-game-hung-bia

– Có 3 cơ hội trong mỗi lần chơi dành cho bạn

– Game crack việt hóa hoàn toàn

– Cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Nói đến đây đã bị chảy máu cam rùi, tai game hung bia này về điện thoại và chơi ngay thôi anh em ạ.

Link tải game:SEO GG:hack game hung bia coi quan ao,tai game hung bia cho java,Tai game hung bia coi do cho java,tai game hung bia coi do hack,tai game hung bia coi do cho android,Game hứng bia cho java,tải game hứng bia cởi đồ jdva,Mbia hack cho java,Game hứng bia java miễn phí,tai hung bia cho android

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.