Home » Tải game offline »Tải game Hungry KingKong cho android miễn phí

Từ lâu bạn đã yêu thích nuôi một thú cứng, nuối mèo, chó đều quá tầm thường, hãy đến với game hungry kingkong và cùng nuôi dưỡng chú khỉ (kingkong) độc đẹp lạ này. Game có đồ họa 3D với nét vẻ sắc xảo, gameplay nhẹ nhang nhưng đòi hỏi sự khéo léo trong từng cử động. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!tai-game-hungry-king-kong

Giới thiệu game:

Game hungry kingkong – chú kingkong đói bụng, thế khi thú cưng của bạn đói bạn phải làm gì? Tất nheien là phải cho ăn rồi, mờ những động vật thuộc loài này thì chuối là món ăn ưu thích và truyền thống của chúng. Cho nó ăn no ắt hẳn sẽ ngoan ngoãn và nghe lời thui à.

tai-game-hungry-king-kong

Cách chơi trong game Hungry Kingkong cực kỳ đơn giản, chỉ cần chạm vút màn hình để điều khiển chú khỉ nhảy lên bắt những quả chuối, mỗi màn chơi số chuối mục tiêu sẽ được tăng lên, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhé. Chơi game xong mình mới biết chuối không chỉ có màu vàng và xanh, những quả chuối màu hồng bạn bắt được sẽ tăng công lực, sẽ nhảy được cao hơn.

tai-game-hungry-king-kong

Tính năng game hungry kingkong:

– Có 3 cấp độ trong game để bạn lựa chọn đó là dễ, khó và cực khó, hãy chọn cho mình hướng đi phù hợp khi mới bắt đầu nhé.

– Đồ họa đẹp, nhân vật đáng yêu

– Hướng dẫn cho chú kingkong ăn chuối và bắn những quả bom ra ngoài

– Game hoàn toàn miễn phí

– Kết nối với mạng xã hội face

Còn chần chờ gì nữa hãy tai game hungry kingkong cho điện thoại và trải nghiệm ngay nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.