Home » Game Online »Tải game igà 8.0 – Game bắn súng đỉnh cao cho android iphone

Khè khè… BMT một chều mưa ngồi bắn gà đã rồi chợt nảy ra ý định viết bài giới thiệu kiếm thêm vài bạn bè có tâm huyết nhập bang bắn gà về nướng ăn chơi. Đùa thôi, game iGa mà mình định giới thiệu đến các mem là một game bắn súng online và tất nhiên, mục tiêu là gà rồi :3Giới thiệu game:

Mình tai Game iGa bởi một người bạn giới thiệu, mình nói là không thích game online đâu, tốn thời gian cày cuốc lắm. bạn mình khẳng định là sẽ không tốn thời gian như mấy game chiến thuật nhập vai kia đâu, game này cũng giống một mini game thôi nhưng chơi vui vô cùng. Chơi rồi thấy quả thật nó nói đúng, game chơi hay thật.

tai-game-iga

Đến với game iGa bạn không lo chỉ là bắn gà nhàm chán và không có việc làm, game có hệ thống nhiệm vụ lên đến con số 2000, mối nhiệm vụ sẽ mở ra cho bạn một khung cảnh hoàn toàn mới và ấp dẫn. Mỗi khi qua nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng là vật phẩm hoặc một tính năng mới hữu ích trong nhiệm vụ tiếp theo.

iGà 8.0  là một game bắn súng căn góc canh tọa độ có đồ họa 2D tạo hình nhân vật mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu, cá tính và khá độc đáo. Hệ thống bang hội trong game cũng khá độc đáo. Kết bạn, lập bang để thực hiện những nhiệm vụ lớn và giành những phần quà to đùng có giá trị nhé!

tai-game-iga

Hướng dẫn chơi game iGa 8.0:

– Di chuyển nhân vật, nhặt vũ khí bằng các phím ảo: trái – phải

– Điều khiển căn góc bằng 2 phím mũi tên: lên – xuống

– Canh lực, bắn đạn bởi phím tròn to có 3 vòng tròn nhỏ bên cạnh (giống hình chân chó)

– Bấm nút Pow để sử dụng nộ khí

– Ngoài ra, còn có các phím đạo cụ hỗ trợ

  • +2 công 2 lần: giảm 40% tổn thương tấn công
  • x3 một lần bắn 3 phát: giảm 70% thương tổn tấn công
  • /^50% thanh kiếm : tăng 50% thương tổn tấn công

Được xem là gà Vương năm 2015, game iga hướng đến một phong cách chơi game khá mới mẻ và độc đáo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.