Home » Game Online »Tải game Khan mobi – Game nhập vai bang hội

Cùng game khan mobi trở về thời kỳ Mông Cổ, khi mà Thành Cát Tư Hãn đem quân chinh phạt toàn bộ các thảo tộc Trung Nguyễn, trở thành các vị tướng đồng hành, hoặc xưng vương trong 1 bộ tộc nào đó để chống lại TCTH, số phận, con đường của bạn nằm trong tay bạn.Giới thiệu game:

Không đi theo lối mòn của các thể loại game chiến thuật nhập vai, Khan mobi được đánh giá cao và số lượng người chơi ngày càng đông đảo, các server liên tục được mở ra để phục vụ người chơi cũng như đánh dấu những mốc phát triển của game. Đề tài mới lạ cộng hệ thống nhiệm vụ phóng phú tạo điểm nhấn trong game.

tai-game-khan-mobi

Tải game khan mobi về điện thoại và trải nghiệm các giai đoạn thăng trầm trong lịch sử cũng vị vua có tên Genghis Khan, anh chàng này đã xưng vương và tạo lập đế quốc Mông cổ lớn mạnh nhất trong lịch sử. Tham gia vào game bạn có thể chọn hướng đi mà mình mong muốn, tham chiến hay trung lập đều phụ thuộc vào bạn.

Bạn sẽ được họn 1 trong ngũ đại môn phái trong  game khan mobi đó chính là: Đao Khách, Kiếm khách, Pháp Sư, Cung Thủ, Tư Tế. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những tính năng khác nhau, sở hữu những sở trường riêng, kenhgame sẽ giới thiệu chi tiết ở phần tiếp theo.

tai-game-khan-mobi

Các môn phái trong game khan mobi:

  • Đao khách: áo giáp dày, binh khí nặng và sắc, là binh lực quan trọng của binh đoàn.
  • Kiếm khách: Sử dụng kiêm stwj nhiên và thuần thục, hỗ trợ Thành Cát Tư Hãn
  • Pháp sư: có sát thương pháp thuật tầm xa, điều khiển sức mạnh ngũ hành làm vũ khí, trăm họ lầm than
  • Cung thủ: sử dụng cung, sát thương tầm xa (xa nhất trong binh đoàn)
  • Tư Tế: Sát thương thấp, trị thương cao, đức tính nhân từ

Game hấp dẫn có tính năng cực kỳ thú vị, thích hợp với tính nang hội như Dụng binh… Ngoài ra, game Khan mobi còn có đồ họa 2,5D không thể chê vào đâu được. Tải game trải nghiệm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.