Home » Game Online »Tải game Khát vọng sân cỏ Online cho Android

Tải game Khát vọng sân cỏ online cho Android

– Tên game : game Khát Vọng Sân Cỏ Online cho Android
– Thể loại game : game giải trí trên điện thoại
– Post game bởi : kenhgame.edu.vnKhát vọng sân cỏ

Giới thiệu game Khát Vọng Sân Cỏ: Khát vọng sân cỏ là game quản ký Bóng đá mới ra mắt thị trường tháng 4 năm 2014, tuy nhiên nó đã là hiện tượng mới thu hút nhiều game thủ đam mê bóng đá tham gia và góp phần làm giảm bớt sức nóng của các game bóng đá đang hot hiện nay như  FIFA. Đến với Khát Vọng Sân Cỏ Online bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên thực thụ khi trực tiếp tuyển chọn, điều hành và huấn luyện cho các cầu thủ của mình.

Ngoài các tính năng chính là huấn luyện và bố trí các cầu thủ tham gia thi đấu với vai trò là một huấn luyện viên, đến với Khát Vọng Sân Cỏ bạn còn là một ông bầu để quản lý tài chính và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới.

Khát vọng sân cỏ

Trong quá trình quản lý, Khát Vọng Sân Cỏ Online còn cho phép bạn có thể chiêu mộ, tuyển chọn cũng như chuyển nhượng các cầu thủ khi cần thiết để đảm bảo lực lượng và chiến lược nhằm đưa đội bóng của mình chinh phục đỉnh cao Bóng Đá.

Hãy thể hiện niềm đam mê và khả năng quản lý của mình với môn thể thao Vua ngay hôm nay bạn nhé!

Link tải game Khát Vọng Sân Cỏ Online:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.