Home » Tải game offline »Tải game Không Chiến – Giải cứu con tin

Ước mơ của bạn lúc nhỏ có phải là một phi công bay lượn trên bầu trời, hãy đến với game khong chien để biến ước mơ đó thành sự thật, Tham gia vào game bạn sẽ là một phi công trẻ tài ba với vốn kiến thức đã học được và lòng dũng cảm bạn luôn chiến đấu vì sự bình yên của loài người.tai-game-khong-chien

Giới thiệu:

Bối cảnh trong game lấy tại nước Mỹ, những cuộc không chiến giải cứu con tin diễn ra khiến nhiều người chứng kiến phải thót tim. Bạn phải đối đầu với đội quân địch hết sức đông đảo và hiện đại. ục tiêu của bạn là hạ gục đối thủ giải cứu con tin (là những người đồng đội của bạn)

Thamm gia vào game khong chien bạn sẽ được cung cấp một máy bay chiến đấu. là một người lính không quân bạn phải hoàn thiện cả về kỹ năng bay lẫn nhả đạn. Hệ thống vũ khí trong kho vũ khí của bạn cũng khá đầy đủ và đa dạng, nhưng bạn cũng cần nâng cấp thêm nếu muốn nhiều ưu thế hơn.

tai-game-khong-chien

Tính năng game không chiến:

– Bắn súng trên 10 level khác nhau một cách khốc liệt

– Đối thủ của bạn hết sức đa dạng

– 3 cấp độ chơi để bạn lựa chọn

– Đồ họa đẹp, phông nền phù hợp

-….

Tai game khong chien về điện thoại và trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhất của tựa game bắn súng này nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,286 views
Word Search- 880 views
Taps to Riches- 878 views
Ninja Chipmunk- 2,021 views
Blossom Blast Saga- 1,235 views
Solitaire Spider- 756 views
Gravity Guy 2- 1,078 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.