Home » Game Online »Tải game Khổng Minh Truyện

Tài trí thông minh và quyết đoán của Khổng Minh ắt hẳn trong chúng ta ai ai cũng đều biết, với những cuốn binh pháp và những cuốn sử học ghi lại thì các NSX game đã cho ra đời tựa game Khổng Minh Truyện dành cho 2 dòng máy chính là android và Iphone ipad. Game ghi lại những khoảnh khắc lịch sử Trung hoa đáng nhớ với những vị anh hùng vang danh thời bấy giờ. Tất cả đều được khong minh truyen mang về như một bài học lịch sử và cũng để rèn luyện trí tuệ con người.
Tải game Khổng Minh Truyện

Nội dung game Khổng Minh Truyện:

Không phải từ dưng mà ai ai cũng đều biết và tôn sùng khổng tử, trong lịch sử TQ có khá nhiều những vị tướng trứ danh nhưng chưa một ai có nhiều mưu lược và thành công với trí tuệ của mình như khổng tử. Tựa game Khổng Minh Truyện Soha sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là những cuốn binh pháp bởi những trận pháp sẽ được bày bố và khai triển để người chơi cảm nhận được sự khác biệt theo đúng phương châm “học đi đôi với hành”.

Tải game Khổng Minh Truyện

Là người đứng đầu và được phong làm chúa công, bằng tài trí và tình người của mình, hãy thu phục những tướng tốt dưới trướng bạn. Đó có thể là Gia Cát Lượng với sức mạnh có thể tiêu diệt địch trong tích tắc hay Lữ Bố với khả năng công kích siêu cao, hoặc chu Du, Tư Mã Ý, Quan Vũ, Triêu Vân… Tại game Khổng Minh Truyện có đến hơn 500 tướng tài  với các khá năng công thủ khác nhau để bạn lựa chọn.

Tải game Khổng Minh Truyện

Tính năng trong game Khổng Minh Truyện cho Android iPhone ipad:

  • Đồ họa 3D hấp dẫn, hính ảnh Q-style
  • Cốt truyện Tam Quốc Chiến
  • Dựa trên những binh pháp nổi tiếng như Binh Pháp Mạc Công, Binh Pháp Lục Thao – Khương Tử Nha, Binh Pháp Khổng Minh…
  • Với góc nhìn 360 độ toàn cảnh, các trận chiến được tái hiện chân thực và oanh liệt
  • Lối chơi chiến thuật nhập vai hấp dẫn

Nhanh tảy tải game Khổng Minh Truyện về điện thoại và chiến ngay nào các chế!

Link tải game:SEO GG:khong minh truyen,tai game khong minh truyen,game khong minh truyen

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.