Home » Game Online »Tải game kiếm hiệp 2.8 – Võ lâm kiếm hiệp

Sau một thời gian ẩn dật, tiểu sư muội đã quay trở lại và giới thiệu đến chư vị đồng môn phiên bản mới nhất game võ lâm kiếm hiệp – Kiếm hiệp 2.8 mang tên Vấn Đỉnh Thiên hạ. Phiên bản được update một số tính năng mới hấp dẫn, người chơi có cơ hội được tận hưởng những tuyệt chiêu đẹp mắt, những phần quà hấp dẫn mà không ai muốn bỏ lỡ.Giới thiệu game:

Một thế giới võ lâm rộng lớn với các nhân vật nổi tiếng thời bấy giờ như Đoàn Dự, Dương Quá, Lệnh Hồ Xuân… tất cả sẽ được hội tụ trong game kiem hiep 2.8 – vấn đỉnh thiên hạ. Bối cảnh võ lâm thơ mộng với các mỹ nhân và các mối duyên tền định như Tiểu Long nữ, Vương Ngữ Yên…

tai-game-kiem-hiep

Với phiên bản vấn đỉnh thiên hạ trong game kiem hiep 2.8 này các anh hùng đứng tóp 30 ở hoạt động Hoa Sơn đoạt vị sẽ được tham dự đại hội võ lâm trên đỉnh Hoa Sơn. Nhiều bảng đấu ở những server khác nhau sẽ tạo thành những cụm lớn. Tham gia hoạt động này, các sư huynh đệ sẽ phải vượt qua 3 đợt, mỗi đợt kéo dài 3 tuần, gồm: báo danh, đấu loại và quyết đấu.

Tính năng game kiếm hiệp 2.8:

– Giữ các tính năng cũ cần thiết

– Thêm Thiên Công Phòng và Biểu Chương Đường

tai-game-kiem-hiep

– Tính năng Lật thưởng mỗi ngày sẽ tạo thêm hứng thú cho các bạn chăm điểm danh

– Tính năng bắt thú tự động,

– Thêm các tính năng hấp dẫn là Tặng hoa và Ném trứng.

– ….

Hãy tham gia đại hội võ lâm và giành chức Võ Lâm Chí Tôn về mình, sẽ có khá nhiều các phần thưởng có giá trị dành cho người thắng cuộc. tai game kiem hiep 2.8 và tham dự ngay kẻo muộn!

Link tai game:SEO GG:tai game kiem hiep

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.