Home » Game Online »Tải game Kiếp Phong Thần cho android iphone

Ngủ một giấc trưa dậy cái mặt hắn ngu ngu mần sao. Ngáp ngắn ngáp dài giới thiệu cái tựa game lúc trưa đang định giới thiệu – Game Kiếp Phong Thần. Đúng với cái hồn đang thăng thiên của ta thì phải. Thôi giới thiệu đàng hoàng kẻo bị ném đá thì tỉnh thật chứ chẳng chơi.Giới thiệu game:

Đã khá nổi tiếng trên PC, NPH đã cho ra game kiep phong than phiên bản dành cho điện thoại với chất lượng full HD cả trên máy có cấu hình thấp. Game không chỉ được đánh giá cao về đồ họa mà cả nội dung cũng hết sức hấp dẫn, một khung cảnh tiên hiệp đặc sắc với các vị thần nổi tiếng trong thiên giới.

tai-game-kiep-phong-than

Đến với Kiep Phong Than mobile bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành các vị thần như Nữ oa, Na Tra, Lý Tịnh, Lôi chấn Tử…  Nhiệm vụ của bạn là theo hướng dẫn làm các nhiệm vụ chống lại thiên kiếp và sứ mệnh diệt yêu trừ tà. Game thuốc thể loại nhập vai đánh theo lượt mang đến cho bạn một thế giới tiên hiệp có 1 không 2 mà chắc hẳn ai đó cũng 1 lần mong muốn đặt chân đến.

Ngoài những cảnh đánh đấm khi thực hiện nhiệm vụ kiếm bảo vật và các vật phẩm có giá trị, đến với game kiep phong than bạn còn có thể có những phút giây thư giãn thỏa mái với cảnh sức thiên nhiên kỳ thú. Bạn có thể đi dạo qua Thanh Long Quán hay rẽ sang Thanh hư Sơn hoặc có thể ngự cảnh tại Ải Trần Đường Quan….

tai-game-kiep-phong-than

Tính năng game Kiếp phong thần:

– Hệ thống nhiệm vụ với các tình tiết lôi cuốn

– Lối chơi quen thuộc, dễ chơi nhưng khó đạt đến đỉnh cao

– Biết cách sắp xếp trận hình chiến đấu sẽ tạo nên ưu thế cho bạn

– Dễ dàng kiếm được nhiều nguyên bảo từ đánh boss, chinh phục phụ bản… (khỏi nạp ziền)

– Hình ảnh được xây dựng tỷ mỹ với chất lượng HD

– Âm thanh sống động, phù hợp với từng hoàn cảnh

-…

Những tính năng nghe thật hấp dẫn phải không các bạn, hãy tai game kiep phong than về điện thoại và tận hưởng cảm giác thần tiên ngất ngây đi nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.