Home » Game Online »Tải game Kiêu hùng – game nhập vai chiến thuật

Tai game kieu hung là game có đề tài  Tam Quốc được SOHA phát triển theo một hướng mới kết hợp giữa game chiến thuật với thể loại nhập vai chiến đấu để làm mới thể loại và đề tài mà tui viết giới thiệu miết cũng ngán rồi. Lấy điểm nhấn là tính logic trong chiến thuật, game kieu  hung mang đến cho nguwoif chơi sự trai nghiệm khá mới mẻ và độc đáo.tai-game-kieu-hung

Giới thiệu:

Game kieu hung liệu có thổi vào game tam quốc một làn gió mới như lời giới thiệu không hay chỉ là những sự chắp vá? Câu trả lời chính là có khi mà vẫn có hàng nghìn người chơi tại thì trường game Việt vốn khó tính cho một tựa game sinh sau đẻ muộn. Đó cũng là mục tiêu và động lực để game không ngừng phát triển ở thời điểm hiện tại và tương lai nhằm tạo sự cách biệt đáng kể đối với các game đàn anh.

Đối tượng mà game kieu hung hướng tới không chỉ là những người thiên về hành động hay chỉ muốn thể hiện tài thao lược, điều binh khiển tướng của mình mà muốn thâu tóm cả hai, khi mà chưa có game nào trên thị trường vừa đưa ra sách lượt cho quân mình ra trận vừa tự mình xuất chinh như game kieu hung đã làm được.

tai-game-kieu-hung

Việc xây dựng binh lính trong game kiêu hùng cũng rất là thú vị và cuốn hút với nhiều loại binh chủng khác nhau, các binh chủng này bạn có thể nâng cấp và lĩnh ngộ để tăng khả năng chiến đấu, xác thương khi có điều kiện. Để khỏi tốn công sức và thời gian vô ích, trước khi chiêu mộ binh lính người chơi phải tìm hiểu kỹ các tính nnwg của từng binh chủng, laoij nào thiên vè công, loại nào thủ, binh chủng nò có thể tấn công từ xa, tấn công vật lý hoặc tấn công bằng bùa, pháp thuật…

tai-game-kieu-hung

Tính năng game kiêu hùng:

– Hệ thống đa chiến trường, khói bôm lửa đạn trên nhiều địa hình khác nhau

– Đề tài quen thuộc nhưng với lối chơi mới hấp dẫn, độc và lạ hơn

– Cuộc chiến đa server sẽ giúp các game thủ mở mng tầm mắt hơn

– Hệ thống binh chủng với các skill đa dạng

– Chiếm mở, đấu thành, liên minh… tạo nên các hoạt động PvP sôi động.

-…

Bước vào thị trường sôi động của game kiêu hùng ngay bây giờ để có thể có được những cảm nhận sâu sắc nhất về thể loại game tam quốc này nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.