Home » Tải game offline »Tải game Kim Cương Kẹo Ngọt cho điện thoại

Game Kim Cương kẹo ngọt là game dành cho những ai đam mê xếp hình trí tuệ, gameplay lấy ý tưởng từ game xếp kim cương vốn đã làm mưa gió thời trước. Những tưởng sự ra đời của game là thừ thải, nhưng không, game chiếm được vị trí lớn trong lòng người chơi, số lượng người chơi trên facebook, số lượt tải game miễn phí trên apps store và google play đã nói lên điều đó.tai-game-kim-cuong-keo-ngot

Giới thiệu game kim cương kẹo ngọt mobile:

Đã từng bị so sánh rất nhiều và cũng bị tai tiếng nhiều bởi gameplay của mình, tuy nhiên đồ họa trong game kim cương kẹo ngọt lại một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong làng game. Đồ họa game nhẹ nhàng, bắt mắt với những chiếc kẹo ngọt ngào và lôi cuốn.

tai-game-kim-cuong-keo-ngot-2

Hướng dẫn chơi game kim cương kẹo ngọt:

Dùng nhừng ngón tay khéo léo của bạn chạm và di chuyển để thay đổi vị trí giữa 2 viên kẹo kề nhau với mục tiêu làm sao sắp xếp 3 viên (hoặc hơn) lại với nhau theo hàng ngay hoặc dọc. Những  viên kẹo đó sẽ nổ tung và bạn sẽ nhận được những điểm thưởng hấp dẫn.

tai-game-kim-cuong-keo-ngot-3

Game kim cương kẹo ngọt miễn phí có hơn 100 màn chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy và trí tuệ cao tha hồ cho bạn khám phá. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là bạn nên xếp càng nhiều viên kẹo thành hàng càng tốt, như vậy có thể sẽ thành kẹo có sức công phá lớn hoặc những viên kẹo to, vật phẩm có giá trị.

tai-game-kim-cuong-keo-ngot-4

Mình nghĩ là không nên nói thêm nữa, để các bạn tự khám phá nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game kim cuong keo ngot java,tai game kim cuong keo ngot mien phi,Tai game no keo,tải kim cương kẹo ngot cho may java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.