Home » Game Online »Tải game Kim Dung Truyện

Giới võ lâm thêm một lần nữa trở nên sôi sục khi mà game Kim Dung Truyện được ra mắt, đây có thể được xem là bác khoa toàn thư của võ học khi tất cả 15 tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung hội tụ. Cũng có nhiều nghi ngại cho rằng tham vong của Kim Dung Truyện quá lớn sẽ không thể sắp xếp được câu truyện và nội dung game một cách mạch lạc, nhưng yên tâm nhé, vì cho đến này chưa có một lỗi lầm cũng như ca thán nào đáng kể về game online này cả.Tải game Kim Dung Truyện

Giới thiệu game Kim Dung Truyện:

Một bật mí nho nhỏ về Vega game  – cha đẻ của tựa game KDT này, thực tế đây là sản phẩm game đầu tay của NPH mới này, tuy nhiên tên tuổi của Vega không hề xa lạ trong lĩnh vực giải trí khi là nhà sở hữu của những website nổi tiếng như Ringring, Clip-vn, iMusik, Nhac-vn. Và đứa con đầu tên nên sự chăm chút cho game Kim Dung Truyện phải nói là cực kỳ chu đáo với tham vọng chiếm lĩnh thị trường game võ lâm.
Tham khảo thêm: game Bàn Long 3D

Tải game Kim Dung Truyện

Nhưng chiêu thức võ công bí truyền như Quỳ Hoa Bảo Điển, Cáp Mô Công, Nhất Dương Chỉ, Giáng Long Thập Bát Chưởng… sẽ được các nhân vật quen thuộc như Dương Quá, Cô Long, Kiều Phong, Đoàn Dự, Độc Cô Cầu Bại, Đông Phương Bất Bại…. tái hiện lại một cách độc đáo. Hệ thống nhân vật trong game Kim Dung Truyện phải nói là vô cùng đa dạng, dám chắc hơn tất thảy những game võ lâm khác.

Tải game Kim Dung Truyện

Độc đáo trong game Kim Dung Truyện:

Game được thiết kế với đồ họa Chibi đẹp mắt, những anh hùng lực lưỡng đều rất đáng mến, các skill trong game được tận dụng hết sức tối đa. Những cử động nhân vật, phục trang, âm thanh, ánh sáng đều khá hoàn hảo tạo nên một kim dung truyện đặc sắc. Chiêu thức võ công nào mới là đệ nhất chiêu, tải game Kim Dung Truyện về điện thoại và giúp chúng tôi trả lời nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game kim dung truyen

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.